adv top

Hàm tháo lắp – Khôi phục răng mất NHANH & TIẾT KIỆM chi phí

14:26:06 - 04/07/2016 - dinhth

Khi không đủ khả năng về mặt kinh tế, người mất răng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng hàm tháo lắp để phục hình răng. Đây là giải pháp đơn giản, nhanh chóng với nhiều ưu điểm và đặc biệt là có thể giúp tiết kiệm tối đa chi phí điều trị cho bệnh nhân. Giải pháp này đặc biệt thích hợp cho đối tượng mất răng là người cao tuổi.

Kỹ thuật chế tạo hàm tháo lắp tinh vi, chuẩn xác

AI NÊN SỬ DỤNG HÀM THÁO LẮP?

Hàm tháo lắp cũng là một loại răng giả nhưng chỉ nên sử dụng cho một số đối tượng thật sự phù hợp, bao gồm các trường hợp sau đây:

– Người già không đòi hỏi tuổi thọ răng giả quá lâu dài

– Người bị mất răng ở những vị trí ít phải ăn nhai

– Người có chi phí eo hẹp có thể sử dụng tạm hàm tháo lắp trong một thời gian

ƯU ĐIỂM CỦA HÀM THÁO LẮP

Chỉnh răng bằng hàm tháo lắp là một loại phục hình răng tiện lợi và dễ được lựa chọn và ít khiến bệnh nhân mất răng đắn đo hơn các hình thức phục hình trồng răng giả khác. Bởi vì phương pháp này có thể đem đến những ưu điểm đáng kể sau đây:
Màu răng đẹp

Hàm tháo lắp được tạo hình bằng chất liệu nha khoa chuyên dụng nên đảm bảo dạt độ tương đồng khá cao về màu với hàm răng thật, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười sau phục hình.

Răng tháo lắp tương đối tự nhiên và gần giống với hàm răng thật

 Kỹ thuật đơn giản

Kỹ thuật phục hình hàm tháo lắp được đánh giá là đơn giản nhất trong số tất cả các cách phục hình răng giả, không sử dụng nhiều bước và thao tác phức tạp. Hàm răng giả được thiết kế độc lập dựa trên dấu hàm cụ thể. Sau đó có thể gắn răng lên hàm là hoàn tất phục hình, không mất nhiều công sức.

 Phục hình nhanh chóng, không đau, không xâm lấn

Khi làm hàm tháo lắp, người phục hình chỉ phải mất công chờ ít ngày để bác sỹ thiết kế và chế tạo răng giả. Ngoài ra, không có bất cứ tác động nào khác lên cung hàm, không gây xâm lấn. Cho nên, việc phục hình hoàn tất khá nhanh, không gây đau đớn gì ngay cả khi lắp răng và không mất thời gian liền thương như các kỹ thuật phục hình khác.

 Tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng

Hàm giả tháo lắp có nhiều loại khác nhau, hàm nền nhựa, nền khung kim loại, trên trụ răng Implant,… cho nên người mất răng có nhiều sự lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu cũng như điều kiện kinh tế cụ thể. Riêng hàm nền nhựa và khung kim loại, chi phí khá thấp nên giúp tiết kiệm tối đa chi phí trồng răng.

Hàm tháo lắp cũng rất dễ sử dụng, có thể tháo ra lắp vào dễ dàng để vệ sinh hàng ngày hoặc sau các bữa ăn.

HIỆU QUẢ TRỒNG RĂNG BẰNG HÀM THÁO LẮP

►► Chỉnh răng bằng hàm tháo lắp tại Nha khoa Paris đã đồng hành cùng nhiều bệnh nhân sau khi phục hình, giúp hỗ trợ tốt hơn cho việc ăn uống, đặc biệt là các đối tượng bệnh nhân là người cao tuổi do chất lượng phục hình răng tháo lắp tại Trung tâm có thể đạt mức tối đa.

TƯ VẤN LÀM HÀM THÁO LẮP

 Người trẻ tuổi có nên làm hàm tháo lắp không?

Nếu mất nhiều răng và không có đủ điều kiện kinh tế thì có thể sử dụng hàm tháo lắp. Trường hợp mất ít răng có thể dùng răng tháo lắp. Tuy nhiên, tuổi thọ của răng tháo lắp không cao như các hình thức phục hình khác nên nếu có điều kiện thì tốt nhất nên áp dụng loại răng bền chắc hơn.

 Hàm tháo lắp có sử dụng răng sứ không?

Hàm tháo lắp có nhiều loại, trong đó có hàm tháo lắp trên Implant có thể sử dụng răng sứ để phục hình.

 Làm hàm tháo lắp có phải mài răng không?

Làm hàm tháo lắp hoàn toàn không phải mài răng, không gây đau đớn trong và sau khi thực hiện.

>>> Hàm răng giả tháo lắp bao nhiêu tiền

 Làm hàm thao lắp bao lâu thì xong?

Tổng thời gian làm hàm tháo lắp là bao nhiêu ngày phụ thuộc vào thời gian chờ để chế tạo hàm giả là bao lâu ở từng địa chỉ cụ thể. Nhưng số lần cần đến khám có thể gói gọn từ 2 – 3 lần là hoàn tất điều trị. Mỗi lần khám chỉ mất khoảng 20 – 30 phút, thậm chí nhanh hơn.

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/ham-thao-lap-khoi-phuc-chuc-nang-nhai-tiet-kiem-chi-phi-toi-da.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook