adv top

Giải mã bí ẩn mơ thấy nhổ răng sâu – Điềm LÀNH hay DỮ?

11:33:15 - 06/05/2018 - dinhth

Mỗi giấc mơ khi đêm ngủ đều là những dấu hiệu báo trước của tương lai trogn cuộc sống thực. Nằm mơ thấy nhổ răng sâu cũng là một điềm báo trước, nhưng không biết đây là điềm lành hay dữ? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau nhé!

Mơ thấy nhổ răng sâu có điềm báo gì?

Cũng giống như giấc mơ thấy ma quỷ hay ám ảnh, mơ thấy nhổ răng sâu cũng là khá đáng sợ, cho nên đây chính là điềm báo xấu. Nhìn chung, mơ vấn đề liên quan đến răng là giấc mơ phổ biến mà ai cũng từng gặp phải ít nhất một lần trong đời. Đặc biệt, giấc mơ nhổ răng phản ánh bạn đang sợ hãi, lo âu trước những áp lực và khó khăn trong cuộc sống và công việc. Hoặc bạn đang cảm thấy lo lắng bị sâu răng phải làm sao có phải nhổ bỏ răng không, nên đêm về bạn sẽ mơ thấy những điều này.

Giải mã bí ẩn mơ thấy nhổ răng sâu - Điềm LÀNH hay DỮ? 1Nhổ răng sâu luôn là ám ảnh của người bệnh

Giải mã mơ thấy nhổ răng sâu cụ thế nhất:

+ Mơ thấy bản thân mình nhổ một cái răng: Điều này cho thấy bạn dễ gặp chuyện không may, xui xẻo.

+ Mơ thấy người khác nhổ một chiếc răng cho mình thì có thể là điềm báo người nhổ răng cho mình sẽ sắp chết.

+ Ngược lại, bạn nhổ răng cho người khác thì dự báo bạn sẽ gặp chuyện mất mặt, dễ bị người khác làm nhục.

Ngoài ra, mơ thấy rụng một cái răng là có thể báo trước có người thân mất, rụng nhiều răng có thể là họa sát thân, răng lung lay thì báo trước bạn sẽ có mâu thuẫn với người đã gắn bó rất lâu với bạn.

Những giấc mơ về răng rất linh thiên và ẩn chứa những điểm bào. Mơ thấy nhổ răng sâu, đa phần do cảm giác lo lắng, bất an về chiếc răng sâu tồn tại đã lâu mà bạn chưa có biện pháp chữa trị dứt điểm và bạn đã nghĩ đế trường hợp xấu nhất phải nhổ bỏ răng nên đêm về sẽ nằm chiêm bao những gì mình suy nghĩ.

Đừng quá lo lắng, vì bệnh sâu răng là bệnh lý đơn giản, không khó điều trị. Bạn hoàn toàn có thể điều trị triệt để sớm nhất mà không phải nhổ răng.

Những biện pháp chữa trị sâu răng hiệu quả

Với tình trạng chớm sâu thì tái khoáng men răng là giải pháp tốt nhất để ngăn chặn sâu răng phát triển. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng các mẹo dân gian trị sâu răng tại nhà như sau:

+ Chữa sâu răng bằng rượu cau: Rửa sạch hạt cau rồi đem phơi khô, cho hạt cau vào ngầm rượu trong vòng 30 ngày. Lấy rượu hạt cau, dùng bông thấm bôi đều lên vùng răng đau do sâu 2 lần/1 ngày để giúp cơn đau giảm bớt nhanh chóng. Cách khác là súc miệng bằng rượu hạt cau tươi trị sâu răng an toàn.

+ Trị sâu răng bằng rễ lá lốt: Giã nát rễ lá lốt với muối, rồi lọc lấy nước. Dùng bông thấm và chấm vào chỗ răng sâu để nguy trong vòng 3 phút rồi súc miệng lại bằng nước sạch. Nhớ răng, trị sâu răng bằng rễ lá lốt không thể nuốt.

+ Mẹo dùng lá ổi non để chữa sâu răng: Áp dụng tương tự như cách làm với rễ lá lốt nhưng bạn có thể nuốt, tuy nhiên, cảnh báo bạn là lá ổi rất chát.

Giải mã bí ẩn mơ thấy nhổ răng sâu - Điềm LÀNH hay DỮ? 2Hàn trám là biện pháp trị sâu răng phổ biến mà ai cũng biết

Trường hợp răng đã xuất hiện chấm đen, có nghĩa là đã hình thành các lỗ sâu răng, dần dần xuất hiện cảm giác đau nhức, ê buốt nhấ là khi ăn uống. Lúc này, bạn nên tiến hành hàn trám răng sâu để ngăn ngừa sâu răng quay trở lại.

Đặc biệt khi răng sâu bị vỡ mẻ lớn, sâu răng ăn lan tới tủy, những cơn đau răng trở nên dữ dội hơn, có khi là đau đầu rất khó chịu, thì không thể hàn trám, bạn cần phải điều trị tủy kết hơp bọc răng sứ để bảo tồn mô răng thật còn lại.

Mơ thấy nhổ răng sâu chính là điềm báo tới sức khỏe răng miệng bạn. Hãy đến phòng khám nha khoa để thăm khám định kì, kịp thời phát hiện bệnh lý và điều trị sớm chứ không lo lắng phải nhổ bỏ răng. Nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín nếu bạn điều trị sâu răng, tuy chỉ là bệnh lý cơ bản nhưng vẫn cần bác sĩ tây nghề giỏi có nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ thực hiện hiện đại an toàn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ này. Chào bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook