adv top

Giải đáp thắc mắc: Tẩy trắng răng có hại không?

13:50:59 - 02/06/2016 - dinhth

Tẩy trắng răng được coi là khắc tinh của những hàm răng ố vàng, xỉn màu. Phương pháp này ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam, tuy nhiên lại có nhiều ý kiến trái chiều thắc mắc về việc tẩy trắng răng có hại không? Bài viết sau đây sẽ làm sáng tỏ vấn đề trên

Ai không nên thực hiện tẩy trắng răng?

Trước khi tìm hiểu tẩy trắng răng có hại không thì bạn cần biết một số trường hợp không nên thực hiện tẩy trắng răng.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, không phải ai cũng có thể tẩy trắng được.

– Thứ nhất phụ nữ mang thai hoặc trẻ em dưới 16 tuổi,

– Những người bị bệnh về nướu răng, những người có cổ răng quá mòn, răng sâu quá nhiều.

lam-trang-rang-o-vang-tu-ben-trong-4

Phụ nữ và trẻ em dưới 16 tuổi không nên thực hiện tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng có hại không?

Tẩy trắng răng có hại gì không phụ thuộc vào trung tâm nha khoa bạn lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều nha khoa dùng những chiêu trò nhằm chèo kéo khách hàng, hay phòng nha thiếu trang thiết bị y tế, tay nghề kém. Vì vậy bạn cần cần trọng trong việc lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng.

Phương pháp tẩy trắng răng cũng là yếu tố quyết định tẩy trắng răng có hại không. Có những bệnh nhân tự ý mua thuốc tẩy trắng ở tạp hóa về tẩy, gây nên những hậu quả khôn lường như viêm nướu, bỏng lợi… vậy nên không phải ai cũng tẩy trắng được.

Thực tế về bản chất, phương pháp tẩy trắng răng không có hại gì đến hàm răng của bạn, làm răng yếu hoặc gây hỏng răng. Bởi các chất hóa học được sử dụng trong quá trình làm trắng răng phóng thích oxy nguyên chất lên trên bề mặt răng, cắt đứt các chuỗi protein màu bên trong, khiến răng trở nên trắng và sáng hơn.

lay-cao-rang-co-lam-trang-rang-duoc-khong-2

Tẩy trắng răng có hại không sẽ phụ thuộc vào cách mà bạn thực hiện

Công nghệ Laser Whitening – xóa tan nỗi lo tẩy trắng răng có hại không?

Để tránh gặp phải tình trạng đau răng sau khi tẩy trắng thì tốt nhất bạn nên ứng dụng công nghê tẩy trắng hiện đại, an toàn tại địa chỉ nha khoa uy tín.

Các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ khuyên bạn nên dùng Laser Whitening để thẩm mỹ trắng răng bởi bạn không phải lo lắng tẩy trắng răng có hại không nữa, mà Laser Whitening – công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhất Hoa Kỳ hiện nay sẽ là một giải pháp mang lại hàm răng trắng bóng mà an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Laser Whitening hội tụ được đầy đủ 4 ưu điểm vượt trội mà các phương pháp tẩy trắng răng thông thường không có được:

tay-trang-rang-bang-laser-co-hai-khong-2

Laser Whitening – xua tan nỗi lo tẩy trắng răng có hại không?

dau sao Laser Whitening giúp hỗ trợ bảo vệ mô và men răng, ngăn ngừa kích ứng sau tẩy trắng nhờ khả năng kiểm soát ngưỡng năng lượng laser ở mức tuyệt đối an toàn nhưng vẫn hoạt hóa thuốc hiệu quả.

dau sao Thuốc tẩy trắng sử dụng cho Laser Whitening đã qua kiểm định của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ.

dau sao Hiệu quả trắng sáng suy trì trên 5 năm, và còn có thể kéo dài hơn nữa nếu vệ sinh răng miệng tốt.

dau sao Thời gian tẩy trắng nhanh chóng chỉ cần 10 – 20 phút nằm trên ghế, chỉ sau 1h bạn có thể sở hữu một hàm răng trắng bóng đáng mơ ước.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về vấn đề tẩy trắng răng có hại không, hay cần biết thêm thông tin về phương pháp tẩy trắng răng không đau, an toàn hiệu quả tại Paris, bạn có thể gọi tới số hotline 1900 6900 để được tư vấn miễn phí!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook