adv top

Giải đáp thắc mắc: Niềng răng giá bao nhiêu là chuẩn và hợp lý nhất?

10:33:05 - 06/04/2018 - dinhth

Dịch vụ nha khoa phục hình răng hô vẩu, răng thưa được nhiều người lựa chọn chính là niềng răng. Tuy nhiên thời gian thực hiện khá lâu nên nhiều người thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu tiền, có đắt không. Vậy thì, hãy cùng giải đáp chi tiết hơn trong bài viết này.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền không phục thuộc vào răng bạn lệch lạc cỡ nào mà tùy theo bạn lựa chọn phương pháp niềng răng nào. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp với mỗi mức giá khác nhau, rất phong phú nhưng lại là điều khó khăn cho khách hàng.

1/ Các phương pháp niềng răng có trên thị trường

Một số phương pháp niềng răng cơ bản là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Nhưng riêng loại niềng răng mắc cài đã có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn: mắc cài thường, mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài pha lê….

– Niềng răng mắc cài kim loại: Đây là loại cổ điển, được chế tạo đầu tiên của phương pháp niềng răng. Cấu tạo của khung kim loại của mắc cài inox rất mạnh, có khả năng chịu được tất cả các lực tương tác hàng ngày.

– Niềng răng mắc cài sứ: Loại mắc cài có cải tiến thẩm mỹ hơn và cũng khá được nhiều người lựa chọn. Được sản xuất từ các chất liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên loại mắc cài này có màu trong suốt, nhìn từ xa người ta sẽ không dễ nhận ra bạn đang điều trị niềng răng

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền là CHUẨN & HỢP LÝ nhất? 1Phân loại các phương pháp niềng răng trên thị trường hiện nay

– Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: Nếu sử dụng mắc cài này, bệnh nhân ao tiếp một cách tự nhiên vì người ngoài không thể biết bạn đang niềng răng. NHưng chi phí thực hiện khá cao, do đòi hỏi bác sĩ răng miệng phải có tay nghề chuyên môn cao thì quá trình điều trị mwois đạt hiệu quả tốt nhất

– Niềng răng không mắc cài: là phương pháp tiến tiến mới nhất của ngành nah khoa. Sử dụng các khay niềng trong suốt, linh động, thoải mái, tủy chỉnh có độ đàn hồi tốt và hiệu quả cực cao nên khi mới ra đời cũng được rất nhiều người quan tâm.

Bạn phải đến trung tâm nha khoa để tiến hành chụp CT, bác sĩ sẽ xem xét trường hợp của bạn để tư vấn chi phí niềng răng giá bao nhiêu một cách chính xác nhất

2/ Niềng răng giá bao nhiêu tại nha khoa Paris?

Bảng giá niêm yết mới nhất tại Nha Khoa Paris sẽ giải đáp câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu là chuẩn và ưu đãi nhất cho bạn:

BẢNG CHI PHÍ NIỀNG RĂNG – T3/2018

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000

Niềng răng là kỹ thuật khó trong nha khoa, đòi hỏi năng lực chuyên môn bác sỹ thực hiện phải tốt cùng lỹ thuật hiện đại, vì thế, chi phí niềng răng sẽ cao hơn các phương pháp phục hình răng thông thường nhưng sẽ đảm bảo hiệu quả bền lâu. Hãy cảnh giác với mức giá niềng răng chỉ từ 7.000.000 hay dưới 30.000.000 VNĐ, vì quả thực với niềng răng giá rẻ thường không đảm bảo về chất lượng.

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đềniềng răng giá bao nhiêu, xin vui lòng liên hệ hotline 1900.6900, các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ này. Thân!

Nguồn: http://bacsirangmieng.com/nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien-la-hop-ly.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook