adv top

Giải đáp: Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có ảnh hưởng gì không?

10:37:34 - 16/01/2018 - dinhth

Đối với những người có răng bị ố vàng thì công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc tẩy trắng răng bằng đen Plasma liệu có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ thống tin về công nghệ tẩy trắng này.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma 1

Tẩy trắng bằng đèn Plasma là gì?

Tẩy trăng răng bằng đen Plasma là công nghệ tẩy trắng tân tiến nhất được phát minh của hiệp hội nha khoa thế giới. Phương pháp này sẽ tiến hành sử dụng ánh sáng Plasma ion hóa làm trắng răng khoảng từ 5-10 phút. Tẩy trắng bằng đèn Plasma mang lại ưu điểm vượt trội:

+Màu sắc sáng đẹp tự nhiên

+Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ sau 1 tiếng

Vì ánh sáng Plasma sẽ gây ảnh hưởng đến thị giác trong cường cộ sử dụng lớn nên các bác sĩ sẽ cho bạn dùng loại kính cách ly để đảm bảo an toàn.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có ảnh hưởng gì không?

Tẩy trắng bằng đèn Plasma sẽ có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào công nghệ và cách thực hiện.

Tẩy trắng răng bằng đen Plasma 2

Tẩy trắng bằng đèn Plasma có gây ảnh hưởng không?

Tuy nhiên, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma sẽ được khuyến cáo sử dụng với nhiều đối tượng khác nhau:

-Trẻ em dưới 14 tuổi và đang phát triển

-Phụ nữ mang thai và cho con bú

-Người bị nhiễm màu kháng sinh nặng

-Mắc những bệnh lý về răng miệng

-Người bị dị ứng với hydrogen peroxide

Để việc tẩy trắng được đảm bảo an toàn và không gây nguy hiểm bạn nên tới khám các bệnh lý tại địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Các bác sĩ sẽ tư vấn và tiến hành cách làm trắng răng an toàn nhất.

Nên tẩy trăng răng bằng đèn Plasma tại trung tâm nha khoa nào?

Theo đánh giá của các chuyên gia thì công nghệ tẩy trắng Plasma không còn phù hợp và kém chất lượng hơn công nghệ mới WhiteMax. Công nghệ tẩy trắng được sử dụng độc quyền tại Nha Khoa Paris mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.
Tẩy trắng răng WhiteMax

Tẩy trắng răng bằng công nghê WhiteMax an toàn và hiệu quả nhất

Nha Khoa là trung tâm làm răng thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Nha Khoa Paris tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn thực hiện cách tẩy trắng răng một cách an toàn nhất. Nha Khoa Paris luôn nỗ lực khiến khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn lo sợ việc tẩy trắng bằng đèn Plasma có ảnh hưởng gì không thì hãy đến ngay Nha Khoa Paris để được trải nghiệm cộng nghệ tẩy trắng răng WhiteMax an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 1900 6900 để được tư vấn một cách chính xác và hiệu quả. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://bacsirangmieng.com/tay-trang-rang-bang-den-plasma-co-hai-khong-giai-dap-chinh-xac.html

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook