adv top

Giải đáp: Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

15:50:26 - 07/10/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, em muốn hỏi là làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? Em có đang có ý định đưa mẹ em đi trồng 3 răng hàm bị mất và đã tham khảo một số nơi nhưng em thấy giá rất lung tung, không đồng nhất. Có chỗ giá rất rẻ nhưng em sợ chất lượng không được tốt. Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp em chi phí như thế nào là hợp lý và tương xứng với chất lượng không? Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Hải Anh – Hà Nội).

làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Hương! 

Trước hết, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến bạn đã chia sẻ thắc mắc về vấn đề làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền cho chúng tôi. Ngay bây giờ, câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp cặn kẽ bởi các bác sỹ Paris như sau:

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Cầu răng sứ là một phương pháp trồng răng cố định trên cung hàm. Phương pháp này sử dụng một dải cầu nối liền nhau gồm ít nhất 3 mão sứ. Trong đó, mão sứ giữa là để thay thế răng mất, còn hai mão bên ngoài cùng cùng để chụp lên hai răng trụ bên cạnh. Cách này thường được các bác sỹ chỉ định áp dụng cho các trường hợp mất từ 2 răng trở lên. Như mẹ bạn bị mất 3 răng thì thực hiện phương pháp này là hợp lý.

Để tìm hiểu thêm về cầu răng sứ, bạn có thể xem thêm tại đây.

Một dải cầu răng sứ có thể bao gồm ít nhất 3 chiếc mão sứ và được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Do đó, làm cầu răng sứ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào số lượng răng cần trồng cũng như loại răng sứ bạn chọn.

Bảng giá làm cầu răng sứ dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn khái quát hơn về vấn đề này:

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zirconia 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000

Như bạn có thể thấy là giá các loại răng toàn sứ có chi phí cao hơn hẳn răng mão sứ Titan. Đó là bởi vì chất lượng của những loại răng này có sự chênh lệch tương đối lớn.

– Tính thẩm mỹ: Răng sứ Titan là loại răng có sườn làm bằng hợp kim Titan – Crom – Nikel. Mặc dù đã được phủ bên ngoài một lớp men sứ trắng nhưng loại răng này vẫn không tránh khỏi những vấn đề về thẩm mỹ của răng kim loại: xuất hiện bóng mờ đen khi đi qua ánh sáng, đen viền nướu do oxy hóa sau một thời gian sử dụng. Trong khi đó, răng toàn sứ như Cercon, Emax, Lava Plus có thể giải quyết triệt để tình trạng này.

– Độ bền chắc, ăn nhai tốt: Răng sứ Cercon, Emax và Lava Plus được nung dưới nhiệt độ ít nhất là 1600 độ C nên có khả năng chịu lực rất cao, lên đến 900 Mpa, đảm nhiệm tốt chức năng ăn nhai và duy trì tuổi thọ lên đến 10 – 20 năm. Răng sứ Titan thì chỉ có độ bền là 5 – 6 năm.

Ngoài chất lượng răng sứ thì công nghệ cũng quyết định phần nào đến chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền cũng như hiệu quả thẩm mỹ và độ bền lâu của cầu răng.

Hiện nay, tại nha khoa Paris, công nghệ CT 5 chiều đã được chuyển giao và đưa vào ứng dụng thành công cho hàng ngàn ca phục hình răng thẩm mỹ. Công nghệ này đã được nghiên cứu, thử nghiệm và đánh giá rất cao bởi các chuyên gia hàng đầu:

  • Tỉ lệ mài răng dưới 9,05 mm, hạn chế xâm lấn
  • Không lộ viền chân răng
  • Màu sắc tương đồng với răng thật
  • Quy trình nhanh gọn, không đau buốt

Như vậy, với những phân tích trên đây, hi vọng rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook