adv top

Giải đáp câu hỏi: Làm cầu răng có đau không?

01:58:54 - 23/06/2016 - dinhth

Đối với những khách hàng nhạy cảm khi thực hiện chỉnh nha đều rất lo lắng đến vấn đề đau đớn. Đã có nhiều bệnh nhân khi đến thăm khám tại nha khoa Paris tỏ ra khá lo lắng và e ngại vì không biết liệu rằng làm cầu răng có đau không? Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng việc áp dụng những kỹ thuật làm cầu răng tân tiến nhất, khi đến điều trị tại Nha khoa Paris, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề đó nữa.

Kỹ thuật cầu răng muốn thực hiện cần phải tiến hành mài cùi răng thật hai bên răng mất. Chính quá trình mài cùi này là nguyên nhân làm cho bệnh nhân thấy đau nhức khi phục hình bởi về bản chất thì mài răng sẽ xâm lấn đến cấu trúc của răng. Tuy nhiên trong khi thực hiện mài cùi, bạn sẽ được gây tê tại chỗ để vô cảm trong suốt quá trình mài răng. Tại hầu hết các nha khoa, người làm cầu răng chỉ được gây tê giảm đau 1 lần khi mài cùi. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ cảm thấy ê nhức một chút. Đối với người có răng nhạy cảm thì cơn đau do mài cùi gây ra thường sẽ kéo dài nhiều ngày, ngay cả khi đã phục hình hoàn tất. Do đó, nha sỹ có thể kê toa thuốc giảm đau cho những bệnh nhân có hàm răng nhạy cảm.

Nha-Khoa-Dong-Nai-Nha-Khoa-Toan-Nha-4727-e1408083315136

Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách sử dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, giúp cho cầu răng ít bị đau ê hơn nhờ có 4 ưu điểm vượt trội:

– Tái tạo được hình thể của cầu răng có các gờ rãnh, kích cỡ và tỷ lệ chuẩn xác, trùng khớp với răng thật nên rất cân đối, hài hòa.

– Màu sắc của cùi răng trắng sáng, có độ trong tự nhiên nên không thể phân biệt với các răng kế cận, viền cầu răng đẹp, không bị hở, bị đen.

– Cầu răng sau khi tạo có độ bền chắc cao, hỗ trợ ăn nhai tốt, không sợ bị co kéo làm răng thật bị yếu đi, giúp kéo dài tuổi thọ của cầu răng.

– Tiết kiệm thời gian điều trị cũng như đi lại, chỉ cần 2 lần hẹn là bạn đã có thể hoàn tất phục hình cầu răng.

>> Xem thêm:Làm cầu răng mất bao lâu?

phuong-phap-lam-cau-rang-co-dau-hay-khong-3-e1417588199747

Khi điều trị bằng công nghệ này tại Nha khoa Paris bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề làm cầu răng có đau không? Bởi trong khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tại chỗ và sử dụng thêm hệ thống đèn chiếu làm mát giảm đau, nên sẽ không có cảm giác đau nhức. Sau khi thực hiện xong bạn còn được kê toa thuốc kháng viêm và hỗ trợ giảm đau nên không có cảm giác nhức buốt.

Hơn nữa, kỹ thuật thực hiện của công nghệ Răng sứ CT 5 chiều đã được tối ưu triệt để, với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại nên thao tác rất nhanh gọn, chính xác, không gây ra những xâm lấn không cần thiết. Bởi vậy, làm cầu răng bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều bạn sẽ loại bỏ được những hạn chế thường gặp ở các kỹ thuật làm cầu răng thông thường.

Khi hàm răng của bạn chắc khỏe, không bị bệnh lý thì hoàn toàn có đủ khả năng để trải qua phục hình an toàn, thoải mái và không bị đau nhức.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề Công nghệ răng sứ CT 5 chiều cũng như kĩ thuật làm cầu răng, đồng thời để được đặt lịch khám miễn phí trong thời gian sớm nhất! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook