adv top

Giá trám răng cho răng sâu và mòn men răng là bao nhiêu?

14:24:07 - 02/07/2016 - dinhth

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi có 2 răng sâu và 5 răng bị mòn men muốn đi trám lại nhưng không biết tại Nha khoa Paris giá trám răng cụ thể cho cả hai trường hợp răng sâu và răng mòn men là bao nhiêu? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi Giá trám răng thẩm mỹ là bao nhiêu tiền?. Cảm ơn bác sỹ! (Bùi Văn Vinh – Hải Dương).

>>> Cách trị sâu răng

Trả lời :

Chào bạn Vinh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trám răng thẩm mỹ là bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá trám răng thẩm mỹ là bao nhiêu tiền1

Giá trám răng thẩm mỹ phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của răng bạn

Giá trám răng thẩm mỹ tại nha Khoa Paris là bao nhiêu?

Trám răng có nhiều kiểu, hoặc là trám răng sâu, răng bị bể vỡ, sứt mẻ hoăc là bị mòn men. Mỗi kiểu trám với mức độ khác nhau sẽ có chi phí tương ứng. Để tiện theo dõi, bạn có thể xem giá trám răng thẩm mỹ áp dụng cụ thể với các hình thức trám này trong bảng giá dưới đây:

GIÁ TRÁM RĂNG THẨM MỸ BẰNG CN LASER TECH

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

Đối với răng sâu, phương pháp điều trị cụ thể là nạo bỏ phần răng sâu, tạo xoang trám trên tinh thần hạn chế tối đa xâm lấn đến các mô răng lành không bị bệnh sau đó mới tiến hành trám răng. Vật liệu sử dụng để trám răng sâu có thể là amalgam hoặc composite.

Mức giá trám răng thẩm mỹ cho răng sâu dao động từ 100.000 – 300.000 VNĐ tùy mức độ nặng nhẹ. Đối với răng mòn men, thì chỉ cần tiến hành trám thẩm mỹ. Giá trám răng thẩm mỹ500.000 VNĐ/1 răng.

Sở dĩ hàn trám răng thẩm mỹ có mức giá cao hơn là bởi đây là phương pháp đòi hỏi nha sỹ không những có chuyên môn giỏi mà còn phải có óc thẩm mỹ cao, sử dụng vật liệu composite để tạo hình một cách chính xác sao cho người đối diện không thể phát hiện ra vết trám.

Tại sao nên lựa chọn trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Paris?

Hàn trám răng tuy không phải là một kỹ thuật khó trong nha khoa, tuy nhiên muốn duy trì được độ bền cũng như tính thẩm mỹ thì quan trọng là kỹ thuật thực hiện của nha sỹ như thế nào bởi hầu hết các trung tâm nha khoa đều sử dụng những vật liệu trám giống nhau.

Trám răng Laser Tech mà Nha khoa Paris đang áp dụng hiện là công nghệ tiên tiến nhất, tiêu chuẩn quốc tế với những ưu điểm nổi bật:

 Công nghệ sử dụng năng lượng sóng laser nha khoa để tạo liên kết chân bám bền vững giữa chất liệu trám trên mô răng khỏe. Laser Tech hạn chế tối đa việc xâm lấn đến răng tự nhiên, giữ lại mô răng tự nhiên nhiều nhất có thể. Công nghệ mới có thể hạn chế việc xoang trám rỗng hay thẩm nước – nguyên nhân của tình trạng bong bật vết trám.

 Quy trình trám răng hoàn toàn không gây nên tình trạng đau nhức hay ê buốt cho bệnh nhân. Răng sau khi trám sẽ đảm bảo thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai bình thường, độ bền chắc cao mà hoàn toàn không bị bong bật.

Bên cạnh đó, tay nghề kỹ thuật của bác sỹ tại nha khoa Paris đảm bảo khi tạo hình chất trám trước khi đông cứng chuẩn xác từng gờ rãnh trên bề mặt răng. Răng được phục hình nguyên vẹn như thật, chuẩn khớp cắn, hình thể tự nhiên, không gây ra hiện tượng chênh khớp cắn, đau buốt khi ăn nhai.

>>> Trám răng có bền không

Về dịch vụ trám răng, nếu bạn còn băn khoăn nào khác ngoài mức giá trám răng thẩm mỹ là bao nhiêu tiền, xin bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số điện thoại 0462.929977 – Hotline: 0943 776699 để được hỗ trợ thăm khám cũng như tư vấn miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook