adv top

Giá tẩy trắng răng là bao nhiêu tại nha khoa Paris?

16:54:59 - 05/08/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, cho tôi hỏi là giá tẩy trắng răng tại nha khoa Paris là bao nhiêu ạ? Tôi đang muốn đi tẩy trắng răng vì tôi không mấy tự tin với hàm răng ố vàng của mình. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi chi phí là bao nhiêu để tôi chuẩn bị được không? Cảm ơn bác sỹ nhiều. ( Hồng Liên – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Liên! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Paris cũng như gửi câu hỏi thắc mắc về cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn về giá tẩy trắng răng là bao nhiêu sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Giá tẩy trắng răng tại nha khoa Paris

Giá tẩy trắng răng tại nha khoa Paris là bao nhiêu? 

Giá tẩy trắng răng là bao nhiêu tại nha khoa Paris?

Giá tẩy trắng răng là bao nhiêu thực ra còn phụ thuộc nhiều vào hình thức mà bạn sử dụng. Tại nha khoa Paris, có hai phương pháp tẩy trắng răng đang được áp dụng và rất thành công với nhiều khách hàng, đó là máng tẩy trắng răng và Laser Whitening. Hoặc bạn có thể kết hợp cả hai phương pháp cùng với nhau để đạt được hiệu quả cao nhất.

Để bạn có thể xác định rõ chi phí và có sự chuẩn bị tốt nhất thì chúng tôi xin đưa ra cho bạn bảng giá tiền tẩy trắng răng tại nha khoa Paris như dưới đây:

TẨY TRẮNG RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening 1 ca 3.500.000

Trong đó, tẩy trắng răng tại nhà bằng 2 ống thuốc chính là sử dụng máng tẩy. Khi đó, bạn có thể sử dụng tại nhà hoặc bất cứ đâu bạn cảm thấy thuận tiện. Máng tẩy khi được làm tại nhà khoa Paris có độ chính xác và trùng khớp rất cao với hàm răng và nướu, do đó răng sẽ được trắng đều và hạn chế khiến nướu phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc tẩy và bị tổn thương.

Tẩy trắng răng Laser Whitening là phương pháp tối ưu nhất hiện nay với hiệu quả cực cao, răng trắng lên gấp 5, 6 lần so với ban đầu và vẫn đảm bảo nướu và răng không bị tổn hại quá nhiều. Đó là bởi vì các dụng cụ bảo hộ luôn được trang bị đầy đủ cùng bước sóng Laser giúp răng được tái tạo và bổ sung khoáng chất, men răng vì thế mà vẫn được bảo toàn, không bì mài mòn.

Hơn thế nữa, với Laser Whitening, bạn sẽ chỉ cần thực hiện một lần duy nhất tại trung tâm nha khoa và chỉ trong vòng 1 giờ cho toàn bộ quy trình từ đầu đến cuối. Màu răng trắng sáng cũng được duy trì rất lâu dài, từ 3 – 5 năm mà không cần phải tẩy trắng lại như các phương pháp khác, phải thực hiện 2, 3 lần/năm.

Với những thông tin trên đây, các bác sỹ Paris hi vọng bạn sẽ có thể đưa ra lựa chọn chính xác và có sự chuẩn bị kỹ càng nhất. Nếu còn bất cứ thông tin nào về giá tẩy trắng răng, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook