adv top

Giá làm răng implant bao nhiêu tiền?【Bảng giá MỚI 2016 】

13:50:40 - 05/07/2016 - dinhth

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất cho đến thời điểm này. Tuy nhiên, giá làm răng Implant là bao nhiêu vẫn còn là nỗi trăn trở của rất nhiều người khi có sự chênh lệch khá lớn giữa các trung tâm. Vậy giá răng Implant như thế nào mới là chuẩn và hợp lý nhất?

Nếu bạn đang có ý định trồng răng giả bằng phương pháp này thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích về giá làm răng Implant dưới đây để tránh bị “hớ” hay lựa chọn những nơi giá rẻ hơn nhưng chất lượng không được đảm bảo.

1. Giá làm răng Implant phụ thuộc vào loại trụ bạn chọn

giá làm răng implant phụ thuộc vào loại trụ implant

Giá làm răng implant phụ thuộc vào loại trụ mà bạn chọn

Có nhiều loại trụ để bạn lựa chọn mà trong đó ưu nhược điểm của mỗi loại là khác nhau, khi đó, giá Implant cũng có sự chênh lệch. Thông thường, có 5 loại trụ Implant được sử dụng phổ biến tại những trung tâm nha khoa uy tín. Tất cả đều được sản xuất bởi các tập đoàn hàng đầu về thiết bị y tế trên thế giới.

– Trụ Implant Korea: Là một thương hiệu danh tiếng của Hàn Quốc, các sản phẩm bao gồm Dentium, Osstem có chất lượng khá tốt. Đồng thời chi phí làm răng Implant bằng các loại trụ này cũng phù hợp với điều kiện của đa số mọi người. Tuy vậy, nhược điểm của các loại trụ này là có độ bền không được cao.

– Trụ Implant Nobel Biocare: Xuất xứ từ Thụy Điển, loại trụ này được bao phủ bởi lớp màng sinh học có tên gọi là Tiunite, hỗ trợ khả năng tích hợp xương nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị. Bên cạnh đó, tuổi thọ của trụ Implant Nobel Biocare cũng rất cao và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, không lo sợ bị bong bật. Và tất nhiên, sở hữu những ưu điểm như vậy nên giá làm răng Implant với trụ Nobel Biocare cũng tương đối cao.

– Trụ Implant Straumann: Là loại trụ được sản xuất bởi tập đoàn danh tiếng tại Thụy Sỹ, các loại trụ Implant bao gồm SLA và SLA Active mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Các loại trụ này có chất liệu từ titan tinh khiết, hỗ trợ khả năng tích hợp xương nhanh chóng và hoàn toàn, đạt mức ổn định cao sau khi cấy răng Implant.

Bên cạnh đó, tốc độ lành thương được rút ngắn tối đa cùng độ bền lâu dài cũng là một ưu điểm nổi trội của các loại trụ Straumann. Cũng vì những ưu điểm đó mà nhược điểm lớn nhất của loại trụ này chính là mức giá răng Implant rất cao, chỉ phù hợp với một bộ phận những người có đủ điều kiện về tài chính.

Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng Implant như dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

2. Làm răng implant giá bao nhiêu bao nhiêu phụ thuộc vào loại răng sứ

Trụ Implant chỉ có thể thay thế chân răng, còn phần thân răng bên trên cũng cần phải được phục hình bằng răng sứ. Do đó, làm răng Implant giá bao nhiêu cũng cần phải phụ thuộc vào chất lượng của loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá làm răng Implant để phục hình thân răng bên trên:

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zirconia 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường

Như vậy, răng Cercon, Emax, Lava Plus có giá cao nhất trong các loại răng sứ kể trên. Đó là bởi những loại răng này có tính thẩm mỹ rất cao, độ bền lâu dài và đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn hảo như răng thật.

3. Chi phí làm răng Implant còn phụ thuộc vào công nghệ

Ngoài chất lượng của trụ Implant và răng sứ thì công nghệ cũng là yếu tố quyết định đến giá làm răng Implant. Hiện nay, công nghệ Implant 4S là công nghệ có thể giúp phát huy tối đa những ưu điểm của các loại trụ Implant cũng như răng sứ.

– Ứng dụng quy trình cấy ghép răng đúng tiêu chuẩn quốc tế, trụ Implant được đặt vào xương hàm một cách chính xác và nhanh chóng.

– Kỹ thuật khoan thẳng trụ Implant vào xương hàm nên không cần tách nướu, không làm tổn hại đến mô mềm xung quanh.

– Duy trì lâu dài, thậm chí vĩnh viễn vì trụ Implant được tích hợp vào xương hàm, thay thế chân răng thật hoàn hảo, trở thành một phần trong cơ thể, không bị ảnh hưởng từ quá trình đào thải tự nhiên.

>>> Địa chỉ trồng răng implant

Nha khoa Paris hiện đang là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên ứng dụng công nghệ Implant 4S vào cấy ghép răng. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và thực hiện dịch vụ này. Đa số đều gửi lại những đánh giá tích cực về hiệu quả cũng như sự chăm sóc tận tình và chính sách bảo hành tại đây. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về giá làm răng Implant hay công nghệ Implant 4S, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 1900.6900 để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook