adv top

Giá chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền? – Bảng giá ưu đãi 2017

14:50:42 - 22/03/2017 - dinhth

Tâm lý của nhiều người luôn muốn được sử dụng những dịch vụ giá rẻ mà chất lượng mang lại là tốt nhất, ngay cả trong nha khoa cũng vậy. Vì thế giá chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất luôn nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo khách hàng.

1/ Giá chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền? 

Giá chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền là vấn đề được đông đảo người quan tâm khi có ý định đi điều trị bệnh lý sâu răng. Tuy nhiên, không thể khẳng định được chính xác chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền khi bạn chưa đến trung tâm nha khoa thăm khám.

Bởi tùy thuộc vào từng mức độ răng sâu của bạn các bác sĩ mới có thể đưa ra giải pháp điều trị bệnh lý thích hợp, khi ấy mới biết được giá chữa răng sâu là bao nhiêu.

gia chua rang sau 1

Răng sâu nếu không được điều trị kịp thời rất dễ dẫn đến tình trạng mất răng

Hiện nay, phương pháp hàn trám răng sâu đang nhận được sự tin tưởng ủng hộ lớn của khách hàng đó chính là Laser Tech – thế hệ hàn trám răng laser 4.0 tân tiến nhất của Pháp, với hàng ngàn chân bám li ti sẽ giúp bạn có được kết quả chữa răng sâu bền chắc và an toàn.

2/ Với Laser Tech – giá chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền?

Laser Tech hiện đang là công nghệ hàn trám răng được chuyển giao độc quyền công nghệ theo tiêu chuẩn Pháp, ứng dụng thành công tại nha khoa Paris với hàng ngàn ca phục hình răng sâu, răng sứt mẻ nhẹ, răng mòn men… đem lại hiệu quả phù hợp với giá tiền mà khách hàng bỏ ra.

Bạn có thể tham khảo bảng giá hàn trám răng Laser Tech tại nha khoa Paris qua bảng giá dưới đây để thấy được chi tiết hơn về chi phí và không còn băn khoăn giá chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền khi phục hình bằng công nghệ hiện đại này.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4.000.000

gia chua sau rang 2

Những ưu điểm mà nha khoa Paris có được – bạn còn chần chừ gì nữa?

Ngoài ra, khi đến trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm nha khoa bạn còn được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trên 10 năm và được đào tạo chuyên sâu thăm khám và điều trị, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng. Đảm bảo sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi khách hàng khi đến với nha khoa Paris.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/gia-chua-sau-rang-het-bao-nhieu-tien.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook