adv top

Điều trị triệt để sâu răng bị hôi miệng một cách an toàn

09:54:01 - 27/04/2018 - dinhth

Phần lớn người bệnh bị sâu răng có nguy cơ rất cao miệng sẽ có mùi hôi. Tại sao sâu răng bị hôi miệng? Cách điều trị như thể nào để khỏi bệnh hoàn toàn? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp khúc mắc này một cách chi tiết và cụ thể nhất!

1/ Tại sao sâu răng bị hôi miệng?

Răng sâu là tình trạng men và ngà răng bị tấn công bởi vi khuẩn, làm hỏng lớp mô răng bên ngoài khiến cho phần mô răng đổi màu và mất khả năng bảo vệ răng. Biểu hiện rõ răng nhất của bệnh lý sâu răng là xuất hiện các vết đen trên răng, chủ yếu là mặt nhai, đau nhức ê buốt răng nhất là khi ăn nhai.

Điều trị dứt điểm sâu răng bị hôi miệng AN TOÀN hiệu quả SIÊU NHANH 1Những vết đen trên răng sẽ lan dần ra nếu bạn không điều trị dứt điểm sâu răng

Vi khuẩn tạo nên các lỗ sâu răng trên răng, vì thế khi ăn nhai thức ăn dễ bị giắt vào vị trí này và rất khó làm sạch. Lâu ngày dần bị phân hủy bởi vi khuẩn, quá trình phân hủy này vô tình tạo nên mùi hôi khó chịu, các mô răng bệnh không thể phục hồi cũng là nguyên nhân hôi miệng.

Cách tốt nhất là bạn nên đến nha khoa để điều trị dứt điểm bệnh lý này. Địa chỉ nào chữa hôi miệng do sâu răng tốt nhất hiện này, tham khảo http://bacsirangmieng.com/dia-chi-chua-rang-sau-o-dau-tot-va-uy-tin-tai-ha-noi.html

2/ Điều trị dứt điểm bệnh lý sâu răng bị hôi miệng

Khi đến nha khoa, bác sĩ sẽ thăm khám xem xét tình trạng sâu răng bị hôi miệng của bạn. Tùy vào mức độ sâu răng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp:

– Răng mới chớm sâu: Giai đoạn này, răng mới chỉ bị ngả vàng, lấm chấm đốm trắng nên không dễ nhận ra. Dùng thuốc chữa sâu răng hiệu quả cũng là giải pháp khá tốt nhưng dễ làm biến đổi màu răng. Tái khoáng men răng tạo lớp chống bám dính là cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ răng ở giai đoạn này.

– Giai đoạn tiếp theo: Răng đã xuất hiện các vết đen, đã hình thành các lỗ sâu răng nhỏ, tỷ lệ răng vỡ mẻ ít. Nha sĩ sẽ tiến hành nạo sạch xoang sâu, sau đó hàn trám bằng vật liệu trám chuyên dụng, vừa loại bỏ mô răng bệnh vừa ngăn chặn sâu răng tái phát. Hàn răng là phương pháp điều trị sâu răng phổ biến, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Điều trị dứt điểm sâu răng bị hôi miệng AN TOÀN hiệu quả SIÊU NHANH 2Hàn răng là sự lựa chọn của nhiều người trong việc khắc phục răng sâu

– Giai đoạn sâu răng nặng: Tỷ lệ răng vở mẻ lớn mà hàn trám không thể khắc phục được, sâu răng đã ăn lan tới tủy. Nha sĩ sẽ tiến hành điều trị tủy răng và kết hợp bọc răng sứ để bảo tồn mô răng thật. Bọc răng sứ phải mài cùi răng thật để khi chụp mão răng sứ không bị chênh lệch với các răng khác, không gây cộn cấy khi ăn nhai. Răng sứ có màu sắc tự nhiên, độ cứng chắc cao đảm bảo chịu lực tốt và tuổi thọ bền lâu, tuy nhiên chi phí của phương pháp này khá mắc.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các biện pháp đặc trị sâu răng tại nhà để giảm bớt đau nhức răng TẠI ĐÂY. Bệnh lý sâu răng được điều trị dứt điểm thì miệng cũng không còn mùi hôi khó chịu nữa.

Nếu bạn còn bất kì băn khoăn nào liên quan đến vấn đề sâu răng bị hôi miệng, xin vui lòng liên hệ hotline 1900.6900, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ này. Thân!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook