adv top

Đi tìm sự thật về công dụng của thuốc tẩy trắng răng hữu ích nhất

15:20:06 - 25/03/2017 - dinhth

Thuốc tẩy trắng răng khi kết hợp với các thiết bị, công cụ nha khoa hỗ trợ sẽ cho kết quả tẩy trắng ưu việt nhất. Vậy công dụng của thuốc tẩy trắng răng cụ thể là gì và cần những lưu ý gì khi sử dụng thuốc để đạt hiệu quả như mong muốn?

1/ Công dụng của thuốc tẩy trắng răng

Đi tìm sự thật về công dụng của thuốc tẩy trắng răng 1

Một trong số những loại thuốc tẩy trắng răng được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tẩy trắng răng khác nhau như Nite White, Pola, Bleachbright, White Kiss, Opalescence… với thành phần và đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết công dụng của thuốc tẩy trắng răng đều có thể kể đến những điểm chung như:

 Đánh bật màu răng ố vàng hay xỉn đen hiệu quả hơn hẳn các phương pháp tự nhiên.

 Phát huy tác dụng nhanh chóng, màu răng trắng sáng chỉ sau vài lần sử dụng.

Đi tìm sự thật về công dụng của thuốc tẩy trắng răng 2

Công dụng của thuốc làm trắng răng

 Cách thực hiện đơn giản, có thể tiến hành ngay tại nhà.

 Nguồn hàng phong phú, đa dạng, có thể đặt trên mạng hoặc mua tại các hiệu thuốc.

Ngoài những công dụng mang lại, bạn cũng cần lưu ý về tác dụng phụ của thuốc tẩy trắng răng. Hầu hết các loại thuốc nếu không dùng đúng liều lượng đều gây cho người dùng cảm giác đau lợi, lở loét, đỏ tấy, hơi thở có mùi…

Về lâu dài, chúng khiến cho răng trở nên nhạy cảm hơn với nhiệt độ nóng lạnh, răng thường xuyên ê buốt và khó khăn trong việc ăn uống.

Đi tìm sự thật về công dụng của thuốc tẩy trắng răng 3

Sử dụng không đúng liều lượng nên thuốc có thể gây ra những vấn đề răng miệng phức tạp

Một số trường hợp, thuốc tẩy trắng răng có nồng độ Hydrogen peroxide quá cao khiến lớp men răng bị mài mòn và khiến cho răng vàng vĩnh viễn, không còn cơ hội tẩy trắng nữa.

2/ Làm thế nào sử dụng thuốc tẩy trắng răng hiệu quả?

Những công dụng của thuốc tẩy trắng răng sẽ phát huy tối đa nhất nếu chúng ta sử dụng đúng cách và đúng liều lượng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa.

Thông thường răng mỗi người thường có những đặc điểm khác nhau về màu sắc, tình trạng men răng, cấu trúc răng nướu, độ nhạy cảm…Chính vì thế sẽ cần đến sự thăm khám cụ thể của bác sĩ để có liều lượng thuốc cụ thể khi đưa lên răng.

Đi tìm sự thật về công dụng của thuốc tẩy trắng răng 4

Qua thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp khi sử dụng thuốc

Đồng thời, không nên tự ý mua thuốc theo quảng cáo, bạn nên chọn loại thuốc phù hợp theo tư vấn của bác sĩ nha khoa để tránh những tác dụng phụ có thể gặp phải.

Tốt hơn hết,nếu muốn tẩy trắng răng, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín thăm khám và thực hiện tẩy trắng ngay tại nha khoa.

Hiện nay, tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening đang là sự lựa chọn của số đông khách hàng. Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa chuẩn Pháp đầu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ này vào tẩy trắng răng cho hàng nghìn khách hàng.

Sự kết hợp giữa thuốc tẩy trắng răng đã được Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF kiểm định an toàn 100% với ánh sáng Laser tác động sâu sẽ giúp quá trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả tuyệt đối.

Ngoài ra, thuốc tẩy trắng còn hỗ trợ quá trình tái khoáng men răng, giúp cho răng tự bù men tốt hơn và nướu săn chắc hơn, hoàn toàn không gây ra cảm giác ê buốt, khó chịu.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/di-tim-su-ve-cong-dung-cua-thuoc-tay-trang-rang

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook