adv top

Đang cho con bú có trám răng được không?

18:04:52 - 26/06/2018 - dinhth

Đang cho con bú có trám được không là nỗi lo lắng của không ít các bà mẹ, vì họ lo sợ các tác động đến răng sẽ cần dùng thuốc ảnh hưởng tới dòng sữa cung cấp nuôi dưỡng bé. Bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn “gỡ rối” băn khoăn này !

Thực chất trám răng là kỹ thuật nha khoa đơn giản, sử dụng vật liệu nhân tạo để khắc phục các khuyết điểm của răng như răng mẻ, răng thưa hay điều trị bệnh lý sâu răng và viêm tủy răng. Kỹ thuật này rất an toàn, được rất nhiều người ưa chuộng.

Giải đáp đang cho con bú có trám được không?

Người mẹ đang cho con bú cũng cần những kiêng kị nhất định như không sử dụng kháng sinh, chất kích thích,.. mục đích là bảo vệ sức khỏe cho bé.

[Bác sĩ Tư vấn] Đang cho con bú có trám răng được không? 1Đang cho con bú có trám được không?

Đang cho con bú có trám được không còn tùy thuộc vào thời gian cho con bú và bệnh lý người mẹ mắc phải. An toàn nhất cho những tác động đến răng là khi bé đã qua tháng đầu tiên sau khi sinh và sức khỏe em bé đã ổn định. Lúc này người mẹ có thể sử dụng trám răng để điều trị sâu răng, thao tác nạo sạch mô răng bệnh chỉ tác động rất nhỏ đến răng, quá trình hàn trám diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 phút là xong. Riêng vấn đề trám răng lấy tủy có nghĩa là phải lất sạch tủy bị viêm sau đó mới hàn trám thì nha sĩ bắt buộc phải tiêm thuốc gây tê để hạn chế đau nhức cho bệnh nhân. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm, lượng thuốc gây tê này rất nhỏ, không có tác dụng phụ với bệnh nhân.

Nhưng miếng trám chỉ có thể duy trì trong thời gian ngắn, sẽ bị bong bật trong một thời gian ăn nhai do những tác động cơ học và môi trường ẩm trong miệng.

[Bác sĩ Tư vấn] Đang cho con bú có trám răng được không? 2Sóng Laser của công nghệ mới sẽ hóa cứng vết trám nhanh chóng chưa đầy 2 phút

Đừng lo lắng, nha khoa Paris đã cho áp dụng công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại, giúp kích thích miếng trám tạo ra các chân bám li ti bám chắc lấy thân răng, miếng trám bền lâu đến suốt đời nếu bạn có chế độ chăm sóc hợp lý.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp đang cho con bú có trám được không. Mọi băn khoăn, xin vui lòng liên hệ hotline 1900.6900, các chuyên gia sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này. Thân!

Nguồn: http://tramrangthammy.net/tram-rang-khi-cho-con-bu-co-anh-huong-gi-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook