adv top

Công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay

16:28:13 - 20/05/2016 - dinhth

Ngày nay, xã hội phát triển, việc làm đẹp cũng vì thế mà tăng lên. Trong đó có tẩy trắng răng, bạn đang băn khoăn không biết nên tẩy trắng răng bằng cách nào cho hiệu quả nhất? Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là quá trình điều trị để lấy đi các sắc tố vàng và nâu ở men và ngà răng.Thuật ngữ “tẩy trắng răng” bao hàm tất cả các phương pháp làm cho răng của bệnh nhân tăng độ sáng, trắng hơn lên.

Tẩy trắng răng không có nghĩa là sau khi tẩy răng thì răng sẽ đạt tới màu trắng tuyệt đối. Mức độ sáng lên của răng phụ thuộc vào màu răng trước khi tẩy, bởi vậy trước khi bắt đầu cần phải so màu răng, hệ thống so màu phổ cập nhất trên thế giới hiện nay là hệ thống so màu Vita.

Tẩy trắng răng là quá trình các bác sĩ sử dụng phương pháp làm cho răng bạn trắng hơn sáng hơn đánh bật các vết ngả vàng bằng kỹ thuật sử dụng hóa chất kết hợp với chiếu sáng bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng để răng có được màu trắng như khi chưa bị nhiễm màu.

tay-trang-rang-laser-whitening-co-la-tot-nhat-1

Công nghệ tẩy trắng răng cho bạn một hàm răng trắng sáng như mong đợi

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening hiệu quả nhất hiện nay

Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng bằng laser hoạt động trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm, với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy tráng xâm nhập sâu vào men răng nên có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp:

÷ Răng xỉn màu mặt ngoài do mảng bám thực phẩm

÷Răng bị nhiễm màu kháng sinh

÷Tất cả những trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới, đã ứng dụng thành công cho nhiều case. Hiệp hội nha khoa Pháp ADF và tổ chức Y tế thế giới đã công nhận đây là dịch vụ nha khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Với những ưu điểm sau:

Quy trình 1h

Công nghệ làm trắng răng Laser Whitening gạt bỏ hoàn toàn nỗi lo thiếu hụt thời gian của những người bận rộn. Không cần chờ đợi, toàn bộ quy trình Thăm khám – Tư vấn – Tẩy trắng chỉ diễn ra trong vòng 1h. Chưa đầy 20’ ngồi trên ghế nha khoa, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện ít nhất tới 8 độ, mang lại hàm răng trắng bóng như ngọc trai.

dịch vụ tẩy trắng răng nào cho kết quả chỉ sau 1h 1

Với công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening răng trắng sáng chỉ sau 1h

Hiệu quả bền lâu

Phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần so với kỹ thuật cũ. Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3-5 năm nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

An toàn tuyệt đối

Thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening có thể điều chỉnh nồng độ hydrogen peroxide mà không ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng. Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF và tổ chức Y tế thế giới cho biết đây là sản phẩm nha khoa tuyệt đối an toàn, không gây dị ứng hoặc biến chứng nào đối với cơ thể.

Bảo vệ mô răng

Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng chứa fluor – yếu tố nền tảng hình thành men răng – dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng.

Nếu cần được tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening, bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo hotline 1900.6900, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook