adv top

Công nghệ đính đá răng ĐẸP & BỀN nhất 2017

11:38:21 - 30/10/2017 - dinhth

 Đối với giới trẻ việc làm đẹp hay tạo dựng một phong cách riêng giúp họ tự tin và thể hiện cá tính riêng. Đính đá răng đẹp để nụ cười nổi bật tự nhiên là lựa chọn của nhiều bạn trẻ, cách làm đẹp răng này nhanh chóng và không gây nguy hiểm cho răng miệng

1/ Đính đá răng đẹp

Khác với những phương pháp làm đẹp răng khác, đính đá răng đẹp không tác động quá nhiều vào hàm răng của bạn, không phục chỉnh răng mà chỉ làm nụ cười trông nổi bật hơn với điểm sáng là viên đá đính trên răng. Đính đá răng không phải là một kỹ thuật mới, mà đã khá quen thuộc với giới trẻ.

Công nghệ đính đá răng ĐẸP & BỀN nhất 2017 1

Đính đá răng đẹp công nghệ mới

Trước đây công nghệ gắn đá răng khá được ưa chuộng nhưng lại khiến răng bị hư tổn, răng đính đá với công nghệ cũ dễ mắc phải các bệnh về răng miệng, răng bị khoan lỗ, bị mòn và hư hại men răng. Với công nghệ đính đá mới hiện nay, bạn trẻ có thể mặc sức trải nghiệm mà không cần lo lắng độ an toàn.

2/ Quy trình đính đá răng đẹp

Quy trình đính đá răng

Đính đá vào răng bằng công nghệ E. Las được thực hiện theo một quy trình đính đá chặt chẽ theo các bước:

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn vị trí đính đá

Trước khi tiến hành đính đá vào răng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để tìm ra vị trí đặt đá phù hợp cũng như các bệnh lý răng miệng (nếu có). Nếu phát hiện thấy bất kỳ bệnh lý răng miệng nào thì việc trước tiên là cần được điều trị triệt để trước khi tiến hành đính đá.

Công nghệ đính đá răng ĐẸP & BỀN nhất 2017 2

Quy trình đính đá răng đẹp tại nha khoa

+ Bước 2: Đánh dấu vị trí trên răng đính đá

Vị trí đính đá được đánh dấu và khoang miệng được vệ sinh bằng một dung dịch đặc biệt, nhất là ở vị trí gắn đá nhằm mục đích tạo chất lượng đính đá tốt nhất

+ Bước 3: Đính đá lên răng

Ở vị trí đã xác định, các bác sĩ sẽ tiến hành đặt đá và bôi keo. Sau đó sử dụng ánh sáng laser tác dụng cố định chặt đá lên mặt răng, thời gian để keo dính cố định đá khoảng 15 giây.

Ưu điểm

E.Las được các chuyên gia nha khoa đánh giá là công nghệ đính đá răng đẹp và an toàn nhất hiện nay, với những ưu điểm vượt trội sau:

+ An toàn, không đục lỗ trên răng thật

Keo được hóa cứng bằng tác động của ánh sáng laser trong khoảng 15 giây. Viên đá được cố định trên răng một cách nhanh chóng và chắc chắn nhất mà không cần đục lỗ trên răng thật.

+ Bền chắc, không bong bật

Công nghệ sử dụng keo gắn đá có thành phần từ nhựa thông Nam Mỹ có độ bám dính được coi là tốt nhất hiện nay, giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa đá với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháp thông thường.

Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chân bám trong bất cứ môi trường nào, bạn có thể thoải mái ăn nhai hoặc vệ sinh răng miệng.

+ Tính thẩm mỹ cao nhất

Viên đá trước khi đính lên răng đều được mài đế và tráng bạc. Điều này giúp đảm bảo độ sáng đẹp tự nhiên cho viên đá và răng tính thẩm mỹ cho khuôn hàm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook