adv top

Có những phương pháp nào làm răng khểnh giả? Tư vấn của chuyên gia

14:29:49 - 16/06/2016 - dinhth

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Em rất muốn làm răng khểnh giả để mỗi khi cười trông dễ thương hơn nhưng không biết làm răng khểnh giả bằng những phương pháp nào ạ và liệu sau khi làm răng xong ăn uống có khó khăn không ạ? Bác sỹ tư vấn giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ nhiều. (Huyền Trang – Thanh Xuân, Hà Nội)

lam-rang-khenh-gia-bang-nhung-phuong-phap-nao

Trả lời :

Chào bạn Huyền Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng khểnh giả bằng những phương pháp nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng khểnh thường tạo nên nét duyên ngầm cho người con gái. Hiện nay, với công nghệ hiện đại thì bạn hoàn toàn có thể làm răng khểnh giả đáng yêu mà không quá phức tạp. Thông thường, sẽ có hai phương pháp chính để chỉnh sửa và làm răng khểnh giả là bọc răng sứ và đắp vật liệu trám composite.

Làm răng khểnh giả bằng những phương pháp nào?

– Dùng vật liệu men răng nhân tạo composite thẩm mỹ đắp bên cạnh.

tram-rang-composite-de-dap-rang-khenh

Phương pháp làm răng khểnh giả này khá đơn giản, nhanh chóng và không gây đau đớn khi chỉ cần dùng vật liệu trám composite dán bên ngoài. Bạn có thể sở hữu một chiếc răng khểnh rất duyên với chi phí không quá cao. Khi bạn không còn ưng ý với chiếc răng nhân tạo nữa thì hoàn toàn có thể composite ra, trở lại hàm răng đều, thẳng bình thường mà không gây tổn hại đến răng thật cũng như đau đớn nhiều.

– Bọc mão răng sứ.

Phương pháp bọc sứ làm răng khểnh giả phức tạp hơn so với dán composite nhưng mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Răng số 2 sẽ được mài nhỏ đi, thường là mài đi hết lớp men răng. Quá trình mài cùi răng ít nhiều có thể gây đau nhức cho bạn khi xâm lấn đến răng. Tại răng số 2 này sẽ được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ; 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh. Sau khi bọc sứ răng khểnh không bị cộm cấn, đảm bảo ăn nhai như răng thật.

cach-hieu-dung-nhat-ve-boc-rang-su-la-gi-2

Công nghệ CT 5 chiều của Hoa Kỳ sẽ đảm bảo phục hình răng sứ một cách đẹp mắt và ăn nhai hoàn toàn bình thường. Được đánh giá là công nghệ bọc răng sứ hàng đầu hiện nay tại Hoa Kỳ, CT 5 chiều hạn chế tối đa sự xâm lấn, tác động đến răng thật. Với sự hỗ trợ của máy mài tự động, các bác sĩ Paris sẽ tiến hành thao tác mài răng nhẹ nhàng, rút ngắn thời gian bọc răng sứ tối đa.

Chiếc răng khểnh giả sẽ có độ bền cao hơn hẳn khi ứng dụng công nghệ phục hình này. Răng khểnh sẽ bền chắc, thẩm mỹ và rất hài hòa với hàm răng thật, không thể bị phát hiện là răng khểnh giả.

Mọi thông tin về công nghệ CT 5 chiều cũng như quy trình làm răng khểnh giả, làm răng khểnh giả bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số hotline: 0943 776699 để được hỗ trợ một cách cụ thể nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook