adv top

Chụp răng sứ công nghệ CT 5 chiều giúp răng trắng đẹp tự nhiên

14:17:15 - 24/06/2016 - dinhth

Giải pháp hoàn hảo giúp phát huy tối đa độ thẩm mỹ và bền chắc cho răng sứ chính là công nghệ chụp răng sứ CT 5 chiều. Đây là phương pháp đã được Hiệp hội Nha khoa quốc tế kiểm định. Với công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn ADA, việc làm răng sứ thẩm mỹ sẽ đạt được những giá trị cao về chức năng, độ trắng đẹp và tự nhiên khó có thể phân biệt với răng thật.

TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ CHỤP RĂNG SỨ THẨM MỸ

Chụp răng sứ thẩm mỹ ngày nay đã được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp điều trị nha khoa với hiệu quả đặc biệt.

Những trường hợp có thể chụp răng sứ thẩm mỹ bao gồm:

– Trường hợp muốn chụp răng thẩm mỹ:

+ Hàm răng xỉn màu không thể tẩy trắng được do nhiễm kháng sinh Tetracyline, nhiễm Fluor

+ Răng có hình thể xấu, kích cỡ răng không đều nhau (ngắn – dài, to – nhỏ, méo – vẹo)

– Trường hợp bệnh nhân sau điều trị bệnh lý:

+ Răng bị sâu nặng, làm hỏng lượng lớn men và ngà răng

– Trường hợp răng bị mất mô răng và mong muốn phục hồi lại hình thể như ban đầu:

+ Răng sứt mẻ, gãy vỡ,…

+ Răng bị mòn men, có nhiều rãnh cắt

– Răng hô – móm thưa, chìa vểnh ở mức độ nhẹ.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ CHỤP RĂNG SỨ THẨM MỸ CT 5 CHIỀU

Chụp răng sứ thẩm mỹ bằng công nghệ CT 5 chiều sẽ giúp khôi phục răng thật trắng đẹp tự nhiên với đầy đủ những ưu điểm dưới đây:

 Răng sáng bóng, trắng đẹp tự nhiên

– Công nghệ chỉ sử dụng các phôi sứ thuần chất, chọn lọc để tạo hình thân răng nên cho hiệu quả răng sáng bóng, có độ trong tự nhiên, không ánh kim loại, đen viền.

Chụp răng sứ thẩm mỹ bằng công nghệ CT 5 chiều

– Màu phôi sứ sử dụng được tính toán sử dụng đúng màu trùng với màu răng thật của người phục hình nên đảm bảo không tạo ra bất cứ sự khác biệt nào giữa răng thật với răng giả.  Mẫu răng sứ được thiết kế trên phần mềm vi tính sống động nên hỗ trợ cho việc mài tạo hình răng sứ với kết quả phục hình tự nhiên như chưa hề mất răng.

 Chịu lực cao, đàn hồi tốt, ăn nhai như răng thật

Dưới tác động của công nghệ tạo hình răng sứ CT 5 chiều và chất lượng phôi sứ đảm bảo nên răng sứ đạt được độ chịu lực lý tưởng, tương đồng với mô răng thật nên tạo sự hài hòa trong chịu lực cũng như tạo lực khi ăn nhai.

Mô răng sứ còn có khả năng đàn hồi tương đối nên giúp cảm biến thức ăn và phản ứng tốt với nhiệt độ nên cho cảm giác ăn nhai ngon miệng như răng thật.

Răng sứ có khối lượng chỉ bằng răng thật nên không gây nhiều áp lực cho xương – nướu, không gây tiếng kêu khi nhai.

 Bảo vệ tủy răng, phục hình nhanh chóng

Những thân răng sứ được phục hình nhờ công nghệ CT 5 chiều có độ cứng chắc cao, cách ly và bảo vệ mô chân răng chắc chắn, tránh làm ảnh hưởng đến tủy răng.

Quá trình phục hình tối ưu tất cả các bước, đảm bảo chuẩn xác, không cần chỉnh sửa nhiều lần nên cam kết hoàn tất phục hình nhanh chóng.

 Răng có tuổi thọ dài lâu

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều có thể tạo ra những chiếc răng sứ tốt nhất, bền, đàn hồi, cảm nhận và phản ứng linh hoạt được với những thay đổi trong khoang miệng nên khó bị gãy vỡ.

Răng lại có đặc tình chống bám tốt nên rất bền màu. Răng phục hình kín khít, không bị hở kẽ hay kênh lệch, khó bung bật và bể vỡ khi ăn nhai. Nếu được chăm sóc kết hợp chế độ bảo trì tốt thì có thể hy vọng duy trì răng vĩnh viễn.

►► Nha khoa Paris đã thực hiện chụp răng sứ thẩm mỹ cho nhiều khách hàng và bệnh nhân thành công nhờ công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Hiệu quả phục hình đã được kiểm định là vượt trội với đầy đủ các tiêu chí của một chiếc răng giả thay thế tốt nhất cho răng thật.

Răng sứ thẩm mỹ có dễ bị lộ không?

Răng sứ thẩm mỹ sẽ mang vẻ tự nhiên không khác gì so với răng thật, không có sự chênh lệch nên không bị phát hiện ngay cả khi chiếu quang. Bằng mắt thường càng khó có thể nhận diện được.

 Răng sứ thẩm mỹ có bị xỉn màu hay không?

Răng sứ thẩm mỹ vẫn sẽ bị xuống màu theo thời gian. Tuy nhiên, khi được phục hình bằng công nghệ CT 5 chiều, màu răng sẽ rất bền nhờ có tính chống bám cao.

 Chụp răng sứ có đau không?

Trong khi chụp răng sứ hoàn toàn không thấy đau đớn. Sau khi mới làm xong có thể sẽ thấy răng hơi ê và nhạy cảm. Nhưng răng sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái hoàn toàn bình thường.

>>> Bảng giá làm răng giả

 Cần bao lâu để chụp răng sứ hoàn tất?

Để chụp răng sứ thẩm mỹ hoàn thiện, chỉ cần đến khoảng 2 – 3 lần hẹn do răng có độ chính xác cao nên không mất công chỉnh sửa nhiều lần. Có trường hợp có thể hoàn thiện răng trong ngày nếu có đầy đủ điều kiện.

»» “Trung tâm phục hình răng sứ uy tín Paris cam kết chụp răng sứ thẩm mỹ chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế với quy trình bài bản cho khách hàng và bệnh nhân, giúp sở hữu những chiếc răng giả giống răng thật hoàn toàn. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về bọc răng sứ, xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900.6900 hoặc tới địa chỉ 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội, các bác sỹ thẩm mỹ răng chuyên sâu sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn!!!««

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/cong-nghe-ct-5-chieu-chup-rang-su-tieu-chuan-ada.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook