adv top

Chữa trị hôi miệng đơn giản tại nhà chỉ trong 5 phút

16:04:16 - 24/02/2016 - dinhth

Mùi hôi miệng làm bạn mất tự tin trong giao tiếp, làm ảnh hưởng đến công việc cũng như trong cuộc sống của bạn. Bạn rất muốn tìm cách chữa mà chưa biết phải bắt đầu ra sao. Chăm sóc răng miệng sẽ mách bạn những cách chữa trị hôi miệng đơn giản tại nhà chỉ trong 5 phút, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả của chúng!

Chữa trị hôi miệng đơn giản tại nhà bằng hạt cỏ cà ri

Uống trà được làm từ hạt cỏ cà ri cũng là một biện pháp tuyệt vời cho hơi thở rau mùi. Lấy một thìa cà phê hạt cỏ cà ri và đun sôi chúng trong một lít nước trong khoảng 15 phút và dùng nước này để uống, sẽ giúp bạn nhanh chóng dẩy lùi được bệnh hôi miệng.

Chữa hôi miệng bằng cánh hoa hồng

Đun hoa hồng lấy nước để nguội ngậm như ngậm nước muối. Cũng có thể nhai cánh hoa trực tiếp, ngậm một lát rồi nhổ đi.

Chữa trị hôi miệng đơn giản tại nhà chỉ trong 5 phút 1

Chữa trị hôi miệng đơn giản tại nhà chỉ trong 5 phút bằng cánh hoa hồng rất hiệu quả

Trị hôi miệng đơn giản bằng chanh

Chữa trị hôi miệng đơn giản tại nhà với một trái chanh là 1 phương pháp đã có từ rất lâu đời. Tính axit cao trong chanh sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên lưỡi và nướu răng. Trộn một muỗng canh nước cốt chanh với một cốc nước và súc miệng. Bạn thậm chí có thể làm hỗn hợp muối, chanh và nước để súc miệng trước khi đi ngủ. Biện pháp này chắc chắn sẽ chữa hôi miệng cho bạn trong vòng chỉ vài ngày.

Chữa trị hôi miệng hiệu quả bằng rau mùi tây

Rau mùi tây có chứa chất diệp lục thực sự có thể giúp kiểm soát mùi hôi của miệng. Dùng lá rau mùi tây nhúng trong giấm sau đó nhai kỹ lá này trong một hoặc hai phút. Hoặc bạn có thể ép lá mùi tây và bạn có thể nhâm nhi loại nước ép này bất cứ lúc nào bạn muốn hơi thở của mình trở nên the mát. Lá mùi tây cũng còn giúp ích trong việc tiêu hóa vì nó làm giảm việc sản sinh khí đường ruột.

Chữa hôi miệng hiệu quả bằng trà xanh

Chữa trị hôi miệng đơn giản tại nhà bằng cách uống trà xanh có thể kiểm soát hơi thở có mùi, trong trà có một chất gọi là polyphenol được tìm thấy trong trà xanh có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Bạn có thể lựa chọn trà bình thường hoặc trà thảo dược với lá đinh lăng.

Chữa trị hôi miệng đơn giản tại nhà chỉ trong 5 phút 2

Chữa hôi miệng đơn giản tại nhà bằng cách uống trà xanh sẽ rất tốt

Để pha trà thảo dược này, lấy hai muỗng cà phê lá cỏ linh lăng khô vào một cốc nước sôi và ngâm trong khoảng mười lăm phút. Bạn có thể uống trà thảo dược này nhiều lần trong ngày để giữ cho hơi thở của bạn được thơm mát.

Chữa hôi miệng hiệu quả bằng nước lọc

Chữa trị hôi miệng đơn giản nhất là dùng nước, nước rất cần cho việc giữ hơi thở của bạn được thơm mát. Sau khi ăn nên súc miệng bằng nước, sẽ làm sạch những thức ăn còn bám lại trên răng và làm sạch miệng. Miệng sạch vi khuẩn thì sẽ không có mùi hôi.

Chữa hôi miệng bằng rau thì là

Thì là được sử dụng rất phổ biến trong nấu ăn, loại thảo mộc này có đặc tính kháng khuẩn có thể ngăn chặn hơi thở bốc mùi. Bạn hoàn toàn có thể khử mùi hôi miệng bằng cách lấy một thìa thì là và nhai từ từ. Ngoài ra bạn còn có thể nhai hạt cây thì là kết hợp với những hạt khác như bạch đậu khấu, đinh hương sau khi ăn uống cũng giúp ích rất nhiều trong việc kiểm soát hơi thở khó chịu.

Chữa hôi miệng bằng giấm táo

Trong giấm táo có chứa axit nên là một cách tuyệt vời để ngăn việc hơi thở có mùi. Hãy pha một muỗng cà phê giấm táo trong một cốc nước và uống trước khi ăn. Giấm có lợi cho hệ tiêu hóa cũng như chữa bệnh hôi miệng. Cũng hãy uống một muỗng canh giấm táo sau mỗi bữa ăn. Bạn cũng có thể súc miệng với giấm táo hòa với một cốc nước.

Chữa trị hôi miệng đơn giản tại nhà chỉ trong 5 phút 3

Chữa trị bệnh hôi miệng bằng những giấm táo, thì là giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất

Chữa hôi miệng bằng đinh hương

Với tính sát trùng mạnh mẽ, đinh hương hoàn toàn có thể là cách chữa trị hôi miệng đơn giản tại nhà hiệu quả. Cách dễ nhất là nhai một vài mẩu đinh hương sau khi ăn sẽ loại bỏ mùi hôi trong vòng vài phút. Hoặc cũng có thể pha trà đinh hương để uống bằng cách ngâm khoảng 3 nhánh đinh hương trong nước nóng khoảng 20 phút và khuấy đều. Có thể uống trà này như nước súc miệng một ngày 2 lần.

Chữa hôi miệng bằng dầu cây tràm chà

Trong dầu cây trà có tính sát trùng, hoạt động như một chất khử mùi mạnh mẽ. Bạn có thể nhỏ vài giọt lên bàn chải đánh răng mỗi ngày hoặc dùng những loại kem đánh răng có chứa tinh chất dầu cây tràm trà. Hoặc thậm chí bạn có thể dùng tinh dầu trà, cộng với tinh dầu chanh, bạc hà với liều lượng ngang nhau pha với nước dùng để súc miệng hằng ngày.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook