adv top

Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền? Tư vấn cách chữa tiết kiệm

14:09:47 - 05/07/2016 - dinhth

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris, em bị sâu mất 2 chiếc răng hàm dưới, vết sâu cũng nhỏ thôi ạ. khi ăn nhai đồ ngọt chỗ sâu răng rất nhức vì vậy em muốn đi chữa sâu răng nhưng không biết chữa bằng cách nào và chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Minh Phúc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Phúc !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Với cách để chữa sâu răng và chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây

Sâu răng phát sinh từ vấn đề vệ sinh răng miệng không tốt và chế độ ăn uống nhiều thực phẩm chứa chất đường. Khi đó vi khuẩn sẽ tấn công sản sinh ra axit và ăn mòn men răng của bạn. Dẫn đến sâu răng.

Quá trình ủ bệnh của sâu răng rất lâu, phải mất vài năm thì những lỗ nhỏ li ti hay vết sâu đen mới xuất hiện. Bạn nên thực hiện chữa càng sớm càng tốt

Thực hiện chữa sâu răng bằng cách nào?

Để chữa sâu răng, đầu tiên các bác sĩ sẽ phải nạo sạch vết sâu răng tránh vết sâu lan rộng ra. Sau đó thường thì hàm trám răng sẽ là cách mà bác sĩ khuyên dùng trong trường hợp vết sâu răng của bạn chưa lan rộng ra toàn bộ chiếc răng.

Theo như mô tả của Phúc thì vết sâu răng của bạn chưa lan rộng nên hàn trám răng là cách mà các bác sĩ Paris nên thực hiện điều trị.

Phương pháp này sẽ giúp ngăn chặn tác nhân xấu bên ngoài xâm nhập vào, tránh sâu răng tái phát. Hàn trám răng thao tác vô cùng đơn giản, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời chỉ mất khoảng 15-20 phút là việc chữa sâu răng đã hoàn thành.

chua-sau-rang-het-bao-nhieu-tien-tu-van-cach-chua-hieu-qua-1

Chữa răng sâu hết bao nhiêu tiền bằng hàn trám?

Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền bằng hàn trám?

Sau đây là bảng giá dịch vụ hàn trám tại Nha khoa Paris để bạn tham khảo

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

Về cơ bản chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền bằng hàn trám sẽ phụ thuộc vào vật liệu trám và giá niêm yết tại mỗi Trung tâm nha khoa cũng sẽ khác nhau.

Thường thì đối với cách trám răng thông thường bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu trám là composite hoặc amalgan. Hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn với cơ thể nhưng các vật liệu này lại không được bền, chỉ khoảng 2-3 năm sau thì vết trám sẽ rất dễ bị bong bật khi ăn nhai.

Nhược điểm này sẽ được khắc phục bởi công nghệ hàn trám răng Laser Tech tại Nha khoa Paris. Với hàng ngàn chân bám li ti thì vết trám khó bị bong bật, độ bền cao và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý.

Thêm vào đó, với thế hệ laser 4.0 đặc dụng quá trình hóa cứng vật liệu trám chỉ trong vài giây mà không làm thay đổi thể tích của vật liệu, không gây khoảng trống giữa răng và vật liệu trám, hạn chế tối đa tình trạng thức ăn mắc vào khe hở nhờ đó mà ít nảy sinh các vấn đề về răng miệng xung quanh vết trám.

Ngoài ra, nếu muốn hiệu quả thẩm mỹ cao, độ bền lâu dài hơn nữa, bạn có thể chọn phương pháp trám Inlay /Onlay sứ. Hiệu quả thẩm mỹ cao gần tương đương với bọc răng sứ. Độ bền có thể lên đến hơn chục năm nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng một cách cẩn thận

>>> Địa chỉ trám răng uy tín

Trên đây là tư vấn của Nha khoa Paris về cách chữa sâu răng hiệu quả và chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho Minh Phúc. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm theo hotline 1900.6900 để các bác sĩ giải đáp cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Nguồn: http://tramrangthammy.com/chua-sau-rang-het-bao-nhieu-tien-tu-van-cach-chua-tiet-kiem.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook