adv top

Chữa hôi miệng bằng dầu dừa có tốt không?

11:38:21 - 26/03/2016 - dinhth

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em có nghe nói có cách chữa hôi miệng bằng dầu dừa, không biết nó có tác dụng và an toàn không ạ? Nếu có tác dụng thì cách thực hiện như thế nào. Nhờ bác sĩ tư vấn sớm để em có thể nhanh chóng trị được bệnh hôi miệng, lấy lại hơi thở thơm mát như trước kia. Cám ơn bác sĩ! (Hoàng Yến – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, thắc mắc chữa hôi miệng bằng dầu dừa có tốt không, xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Chữa bệnh hôi miệng bằng dầu dừa có được không?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh hôi miệng, có thể từ dạ dày, viêm xoang, viêm amidan, nóng gan,…và nguyên nhân chính vẫn từ khoang miệng, khi chúng ta vệ sinh răng miệng không đúng cách, những thức ăn thừa bám lại trong kẽ răng tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây ra hôi miệng và các bệnh về răng, nướu khác.

Như vậy chúng ta có thể thấy mảng bám là yếu tố chính gây ra cho bạn. Nếu chúng ta không loại bỏ hoàn toàn được các thức ăn thừa còn sót lại thì mảng bám vẫn không ngừng phát triển thêm  dẫn đến việc tích tụ và hình thành vi khuẩn gây hại cho khoang miệng. Vì vậy việc loại bỏ mảng bám là quan trọng trong việc đánh bay mùi hôi khó chịu.

Chữa hôi miệng bằng dầu dừa có tốt không? 1

Chữa hôi miệng bằng dầu dừa có tốt không?

Giải pháp chữa hôi miệng bằng dầu dừa cũng là một cách tốt cho bạn lúc này. Bởi dầu dừa có chứa các thành phần hóa học tốt cho cơ thể, trong dầu dừa có chứa các chất diệt khuẩn, nấm trong khoang miệng. Việc súc miệng bằng dầu dừa hằng ngày sẽ giúp bạn loại bỏ các mảng bám tồn đọng trong khe răng và trên bề mặt lưỡi.

2. Cách chữa bệnh hôi miệng bằng dầu dừa như thế nào?

Cách thực hiện chữa hôi miệng bằng dầu dừa rất đơn giản như sau:

– Bạn cho vào khoang miệng khoảng 02 muỗng dầu dừa.

– Sau khi bạn súc miệng bằng dầu dừa khoảng từ 15-20 phút, bạn tiến hành nhổ bỏ hết ra ngoài.

– Sau đó bạn nên súc miệng lại bằng nước muối thật sạch.

– Sau đó bạn tiến hành đánh răng bằng kem thông thường

Chữa hôi miệng bằng dầu dừa có tốt không? 2

Chữa hôi miệng bằng dầu dừa mang hiệu quả an toàn, tiết kiệm

Lúc này khoang miệng bạn được tráng một lớp men, lớp men này chính là tác nhân chính thức để trị bệnh hôi miệng, nó sẽ làm hết mùi hôi lập tức do vi khuẩn đã bị loại trừ, giúp hơi thở bạn thơm tho hơn và bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp. Bạn nên kết hợp dùng dầu dừa uống vào cơ thể mỗii ngày 3 lần, hoặc nếu bạn thấy khó khăn khi uống dầu dừa trực tiếp thì có thề uống kém theo các thức ăn và đồ uống như cafe, sữa, trái cây, cơm cháo…

Dầu dừa uống trực tiếp vào cơ thể sẽ đào thải những chất cặn bả trong bao tử, tiêu diệt vi khuẩn và phòng ngừa những căn bệnh đưởng hô hấp, đường ruột … là những nguyên nhân chính gây hơi thở có mùi từ bên trong.

Bạn nên kiên trì và thực hiện mõi ngày, kết hợp uống trực tiếp dầu dừa nguyên chất vào cơ thề và dùng súc miệng bằng dầu dừa nguyên chất tốt nhất vào sáng sớm ngay khi thức dậy và có thể bạn thêm một lần nữa vào buổi tối trước khi ngủ. Nếu bạn còn thắc mắc nào về cách chữa bệnh hôi miệng bằng dầu dừa, bạn có thể liên hệ trực tiếp về nha khoa Paris theo hotline 0967669966 để được tư vấn kịp thời nhất!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook