adv top

Chỉnh nha không mắc cài invisalign – HIỆU QUẢ THẨM MỸ CAO

14:21:11 - 01/07/2016 - dinhth

Được đánh giá là một giải pháp chỉnh nha đem lại tính thẩm mỹ cao, chỉnh nha invisalign & eCligne ngày càng được đông đảo bệnh nhân tìm đến bởi những tiện lợi mà nó mang lại. Dưới đây là một số những thông tin cơ bản nhất về chỉnh nha không mắc cài invisalign và kỹ thuật chỉnh nha không mắc cài invisalign & eCligne mà bạn nên biết.

Chỉnh nha không mắc cài - P/pháp chỉnh nha AN TOÀN và hiệu quả 1

Chỉnh nha không mắc cài invisalign & eCligne là kỹ thuật niềng răng mới nhất hiện nay

CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI ÁP DỤNG CHO TRƯỜNG HỢP NÀO?

Chỉnh nha không mắc cài invisalign & eCligne là một trong những hình thức chỉnh nha giúp định hình các vị trí của răng cho đều khít trên cung hàm. Invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình và thay đổi răng từ từ. Khay được thiết kế trùng khớp với khuôn răng nên khi đeo vào răng, khay không chỉ gắn chặt mà còn tạo ra lực để răng di chuyển.

Với kỹ thuật hiện đại trong nha khoa, chỉnh nha không mắc cài invisalign & eCligne được áp dụng cho tất cả các trường hợp sau:

– Răng hô, móm

– Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh

– Răng thưa hay răng mọc chen chúc

– Sai lệch khớp cắn nhẹ

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN & ECLIGNE?

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất mà bạn hoàn toàn có thể nhận thấy khi sử dụng kỹ thuật chỉnh nha không mắc cài invisalign & eCligne này. Các khay niềng sẽ ôm sát các mặt răng, bởi vậy, khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện được bạn đang niềng răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Linh động khi sử dụng

Nếu như niềng răng mắc cài thường cố định và việc vệ sinh khá khó khăn dẫn đến nhiều bệnh lý răng miệng thì khay Invisalign có thể được tháo ra và lắp vào dễ dàng trong vài giây khi bạn đã quen nên rất tiện lợi cho việc vệ sinh, chải răng.

Ngoài ra, khi điều trị bằng Invisalign, bệnh nhân không nhất thiết phải đến gặp bác sĩ theo một lịch hẹn cố định mà chỉ cần theo sát hướng dẫn cách sử dụng khay Invisalign của bác sĩ. Vì vậy, invisalign & eCligne rất thuận tiện cho các bệnh nhân ở xa hoặc do điều kiện công việc không đến gặp bác sĩ thường xuyên được.

Chỉnh nha không mắc cài - P/pháp chỉnh nha AN TOÀN và hiệu quả 2

Răng sẽ được di chuyển từ từ qua mỗi lần đổi khay

An toàn đối với răng miệng

Khay niềng invisalign & eCligne được chế tạo từ vật liệu nhựa nha khoa có độ đàn hồi cao, do đó, so với mắc cài là khi chỉnh nha bằng Invisalign, gần như bệnh nhân không bao giờ gặp phải tình trạng khẩn cấp như sút mắc cài, hoặc dây dài ra đâm vào má gây nhiệt miệng, lở miệng.

Hiệu quả chỉnh nha cao

Chỉnh nha không mắc cài invisalign & eCligne có thể điều trị được tất cả các trường hợp răng xấu mà trước kia chỉ có thể thực hiện niềng răng mắc cài.

THỜI GIAN CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI IVISALIGN & ECLIGNE BAO LÂU?

Thời gian hoàn thành quy trình chỉnh nha không mắc cài invisalign & eCligne cũng gần như tương tự với niềng răng mắc cài tức là dao động trong khoảng từ 12-24 tháng.

Tổng số khay niềng trong một bộ khay invisalign & eCligne có thể lên đến trên 20 khay với mỗi khay sẽ được sử dụng trong vòng hai tuần. Đến một thời điểm nhất định, sẽ phải thay khay niềng tiếp theo để tiếp tục tăng lực kéo răng. Mỗi khay niềng đại diện cho một lần chỉ định tăng lực, tương đương với trong niềng răng mắc cài.

>>>Chỉnh nha invisalign giá bao nhiêu

Tất cả những thông số về dấu hàm và phác đồ điều trị của bệnh nhân sẽ được gửi trang trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co (tại Mỹ) để đặt hàng mẫu khay chỉnh nha. Tại trung tâm chế tạo invisalign & eCligne, mẫu hàm sẽ được quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy tính và hoàn chỉnh công đoạn chế tạo khá nhanh chóng.

Nguồn:http://chinhnhathammy.vn/nhung-thong-tin-co-ban-nhat-ve-chinh-nha-khong-mac-cai-invisalign.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook