adv top

Chi phí TRỌN GÓI phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu năm 2016

14:10:27 - 02/07/2016 - dinhth

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em cũng hơi lo không biết có an toàn hay không và phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thưa bác sỹ?Hàm trên của em bị hô rất nhiều và răng có cảm giác như chìa hẳn ra khỏi hàm trông rất xấu. Em muốn đi niềng răng nhưng khi đi khám bác sỹ bảo là không niềng được mà phải phẫu thuật hàm hô? Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn ạ. (Hồng Hải – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Hải !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Tình trạng răng hô trong nha khoa được chia thành 2 trường hợp cụ thể là hô do răng và hô do hàm. Nếu như hô do răng thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp niềng răng để điều chỉnh cho hàm hô về vị trí đều khít trên cung hàm. Tuy nhiên, khi hô xuất phát từ hàm do bẩm sinh thì niềng răng không mang lại hiệu quả cao. Tốt nhất bạn nên thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm để điều chỉnh lại khớp cắn hài hòa nhất.

Chi phí TRỌN GÓI phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là hợp lí nhất

Phẫu thuật hàm hô đòi hỏi kỹ thuật rất cao

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền nắm 2016?

Giá phẫu thuật hàm hô cụ thể có các mức với khoảng dao động khác nhau phụ thuộc vào mức độ phức tạp của ca phẫu thuật cũng như tình trạng hô cụ thể của bạn như thế nào. Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật khá khó trong nha khoa đòi hỏi bác sỹ phải là người có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm mới đem lại hiệu quả cao mà không xảy ra bất kỳ sai sót nào. Quá trình hậu phẫu cũng cần được theo dõi cụ thể với thông tin đầy đủ nhất. Chính bởi lý do này mà chi phí phẫu thuật hàm hô khá cao so với niềng răng thông thường. Khi đi thực hiện chỉnh hàm hô, bạn không nên chỉ quan tâm đến chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu mà còn phải tìm hiểu kỹ về điều kiện nhân lực, cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện.

Nha khoa Paris xin gửi đến cho bạn một bảng giá phẫu thuật chỉnh hàm cụ thể như sau:

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH HÀM MẶT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 60.000.000-70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng Trọn gói 110.000.000 – 170.000.000

Có một số trường hợp muốn chữa hô triệt để sẽ phải kết hợp với phương pháp chỉnh nha tổng thể. Đó là trường hợp bị hô do cả răng và xương hàm. Khi điều trị bạn không chỉ phải phẫu thuật mà còn cần đeo mắc cài niềng răng mới cho hiệu quả cao nhất. Lúc này, phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền sẽ phải cộng thêm cả chi phí chỉnh nha nữa.

Phẫu thuật chỉnh hàm tại Nha khoa Paris bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không phải băn khoăn nhiều về phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu bởi chúng tôi sẽ tính toán sao cho tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng cùng với nhiều chương trình khuyến mại từng giai đoạn.

Tốt nhất, khi bị hô, muốn xác định được chính xác phương pháp điều trị thích hợp nhất cần phải trải qua thăm khám mới có thể biết được. Bác sỹ sẽ là người tư vấn cụ thể nhất cho bạn một giải pháp điều trị hiệu quả cao nhất cũng như mức chi phí cụ thể. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa Paris được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt nhiều kinh nghiệm hàng đầu, giúp đưa ra những phác đồ phù hợp nhất cho bạn và tạo nên những đường cắt chính xác và hoàn hảo nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn khi tiến hành phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa Paris.

Để được tư vấn cụ thể nhất về phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu cụ thể, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Paris tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc gọi đến số 0943 776699. Các chuyên gia nha khoa sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Thân chào bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook