adv top

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý?

09:44:46 - 13/01/2017 - dinhth

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Em có ý định đi tẩy trắng răng ở phòng khám nha khoa, nhưng sau khi tham khảo một số địa chỉ nha khoa, thấy bảng giá mỗi nha khoa lại có sự khác nhau. Do đó em chưa biết chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý, mong được sự tư vấn rõ hơn từ bác sĩ. Em cám ơn! (Thu Trang – Đà Nẵng)

Trả lời:

Xin chào Thu Trang,

Cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với nha khoa chúng tôi. Về thắc mắc chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý, trung tâm xin được trả lời đến bạn như sau:

1. Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý?

Giá cả vẫn là điều khách hàng đặc biệt quan tâm, chỉ sau chất lượng và mức độ an toàn của dịch vụ. Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, giá thành tẩy trắng răng có đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt? Đó có lẽ là những mối lo chính đáng.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening 1 ca 3.500.000

2. Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu bao gồm những chi phí nào?

Có lẽ bạn không thể nắm rõ được vấn đề chi phí tẩy trắng răng có thể sẽ bao gồm những phí nào, thực tế bạn phải chi trả những khoản nào khi sử dụng dịch vụ này. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu sẽ bao gồm những chi phí sau:

+ Chi phí tẩy trắng răng sẽ bao gồm chi phí cho thuốc men và kinh phí bảo quản vô trùng dụng cụ – là những dụng cụ sẽ sử dụng để việc tẩy trắng răng không chỉ đạt kết quả tốt mà còn đảm bảo vệ sinh, an toàn. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu quan trọng nhất phải kể đến là chi phí cho thuốc tẩy trắng và một phần phí hiệu suất máy tẩy trắng. Đây là những hao phí bạn trực tiếp sử dụng và trả tiền cho nó là đương nhiên.

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý? 1

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý?

+ Phí chi trả cho bác sỹ, người trực tiếp điều trị cho bạn. Đây là nhân tố quan trọng quyết định tẩy trắng răng thành công hay không. Bác sỹ chỉ định nồng độ tẩy trắng và mức độ chiếu sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng như thế nào là tốt nhất cho từng trường hợp. Ngoài ra giá thành tẩy trắng răng còn bị chi phối bởi những khoản phát sinh khác như mức độ nhiễm màu răng như thế nào. Mỗi cấp độ răng bị ố vàng hay nhiễm màu nặng nhẹ khác nhau, chi phí tẩy trắng răng cũng khác nhau và bạn chính là người chi trả chứ không ai khác.

3. Tại sao các phòng khám khác nhau giá tẩy trắng răng lại khác nhau?

Nếu để ý sẽ thấy, các địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ áp dụng phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, hoặc tẩy trắng thông thường, hoặc tẩy trắng bằng ánh sáng xanh, hoặc tẩy trắng bằng laser nên chi phí tẩy trắng răng sẽ khác nhau. Riêng phương pháp tẩy trắng bằng laser có công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening xuất xứ từ công nghệ Mỹ có mức chênh cao hơn thông thường do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn.

Về công nghệ này, hiện các bác sỹ đang đánh giá cao không chỉ về mức độ thẩm mỹ đạt được mà còn ở tác động được cho là tích cực nhất mà chưa có công nghệ tẩy trắng nào có được là tác động tốt lên mô và men răng.

Với các công nghệ thông thường, tẩy trắng răng giá rẻ hơn, chỉ khoảng hơn 1.000.000 VNĐ nhưng duy trì chỉ trong 6 tháng – 1 năm. Nhưng với Laser Whitening, chi phí tẩy trắng răng đắt hơn bình thường chỉ 1.800.000 VNĐ và chi phí tẩy trắng cho răng nhiễm màu từ 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ duy trì được tới hơn 5 năm.

Tại nha khoa Paris, bạn sẽ được thực hiện với công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser Whitening theo tiêu chuẩn tân tiến của Pháp với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp tẩy trắng răng thông thường, chắc chắn bạn sẽ có hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin. Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí tẩy trắng răng, bạn có thể liên hệ với bác sĩ nha khoa qua hotline 1900 6900 để được tư vấn chi tiết hơn.

XEM THÊM:

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook