adv top

Chăm sóc răng miệng sạch sẽ vượt trội bằng phương pháp đánh răng Baking Soda!

11:23:27 - 25/01/2018 - dinhth

Vệ sinh răng miệng bằng phương pháp thông thường đôi khi không đem lại nhiều hiệu quả trong việc làm sạch khoang miệng. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu khoa học thì Baking Soda có khả năng làm sạch khoang miệng cực kỳ hiệu quả. Bài viết này sẽ là thông tin cho bạn đánh răng Baking Soda có hiệu quả gì trong việc chăm sóc răng miệng.

Vì sao đánh răng Baking Soda lại đem lại nhiều hiệu quả?

Baking Soda không chỉ có tác dụng làm đẹp da mà còn có khả năng vệ sinh răng miệng vô cùng hiệu quả. Đánh răng Baking Soda là một mẹo mà ít ai biết đến sử dụng để loại bỏ những mảng bám cứng đầu.

Đánh răng bằng Baking Soda

Đánh răng Baking Sada đem lại hiệu quả gì?

Hiện nay, đã có rất nhiều những hãng kem đánh răng sử dụng Baking Soda làm thành phần để loại bỏ mảng bám bẩn. Tuy nhiên, điều này không được sử dụng phổ biến tại Việt Nam nên ít ai sử dụng những loại kem đánh răng này.

Đánh răng Baking Soda như thế nào?

Vì ở Việt Nam ít có tiệm tạp hóa nào bán kem đánh răng chứa thành phần là Baking Soda nên bạn có thể sử dụng Baking Soda nguyên chất để kết hợp với những nguyên liệu làm sạch răng khác:

Đánh răng bằng baking Soda như thế nào?

Đánh răng Baking Soda bằng cách nào?

Đánh răng Baking Soda với nước

Đây là cách thực đánh răng đúng cách thưc hiện đơn giản nhất để vệ sinh răng miệng. Bạn có thể sử dụng bằng cách hòa tan bột Baking Soda với nước rồi sử dụng đề chải răng và súc miệng. Các mảng bám bẩn cứng đầu sẽ dễ dàng được loại bỏ. Sau đó bạn có thể vệ sinh răng miệng một cách bình thường.

Đánh răng Baking Soda với muối

Muối chứa rất nhiều những thành phần sát khuẩn và làm sạch khoang miệng nên khi kết hợp với Baking Soda sẽ cho một kết quả vượt trội. Bạn có thể trộn muối bột với Banking Soda rồi hòa tan với nước để đánh răng. Thực hiện điều này thường xuyên bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ.

Đánh răng Baking Soda với chanh

Chanh chứa rất nhiều axit diệt khuẩn và làm sạch khoang miệng. Bởi vậy, chanh thường được sử dụng rất nhiều trong những chất tẩy rửa phổ biến ngăn ngừa tình trạng đánh răng chảy máu. Sử dụng chanh kết hợp với Baking Soda sẽ giúp răng miệng sạch sẽ hơn hẳn. Bạn có thể sử dụng nước cốt chanh hòa với một chút bột Baking Soda để đánh răng. Hiệu quả vượt trội của Baking Soda với chanh sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng chanh vì nó có thể khiến răng bị bào mòn. Bạn nên đánh răng Baking Soda với chanh 2 lần/tuần để đảm bảo răng miệng luôn sạch sẽ.

Điều trị các bệnh lý tại nha khoa

Đánh răng Baking Soda không điều trị được bệnh lý hãy tới nha khoa

Áp dụng những phương pháp vệ sinh răng miệng trên là mẹo làm trắng răng hiệu quả mà không tốn kém. Tuy nhiên, nếu như răng của bạn bị ố vào hay xin màu thì bạn cần phải thực hiện phương pháp tẩy trắng răng nha khoa. Hơn nữa, nếu như bạn xuất hiện cao răng thì việc điều trị lấy cao răng là điều hoàn toàn cần thiết để phòng ngữa những nguy cơ gây hại về răng miệng.

Nếu như đánh răng Baking Soda không giúp răng của bạn trắng thì hãy thực hiện tẩy trắng răng bằng cách liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900 6900 hoặc tới thăm khám tại các địa chỉ Nha Khoa Paris trên toàn quốc. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://chuadaurang.vn/danh-rang-baking-soda-co-tac-dung-gi-va-cach-thuc-hien-nhu-the-nao.html

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook