adv top

Cấy ghép răng Implant 4S – Phục hình răng mất HOÀN HẢO

14:30:10 - 29/06/2016 - dinhth

Cấy ghép răng Implant 4S là giải pháp phục hình răng toàn vẹn nhất về cấu trúc cũng như chức năng, để mất răng không còn là nỗi lo lắng về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho “bộ nhá” của người bệnh. Công nghệ có thể đem lại cho bệnh nhân ca phục hình hoàn hảo nhất mà chưa có kỹ thuật trồng răng nào có thể tạo ra được.

Cấy ghép răng Implant 4S - phục hình răng hoàn hảo 1

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng toàn diện

AI CÓ THỂ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT 4S

Tất cả các trường hợp mất răng đều có thể trồng răng giả bằng hình thức cấy ghép răng Implant 4S với chức năng ăn nhai và cấu trúc răng tương tự như răng thật.

Những trường hợp sau đây có thể thực hiện cấy ghép được răng Implant hoàn hảo:

– Mất răng hoàn toàn, không kể số lượng và vị trí.

– Mới mất răng hoặc mất răng lâu ngày.

Tuy nhiên, chỉ khi bệnh nhân mất răng đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu sau đây mới có thể đảm bảo cấy ghép răng Implant thành công với hiệu quả cao, không đào thải:

– Xương hàm có đủ chiều cao, độ rộng, thể tích và mật độ xương phải đảm bảo. Nếu đã bị tiêu xương, cần tiến hành ghép thêm xương nhân tạo mới đáp ứng được phục hình.

– Bờ nướu chắc khỏe, thành nướu đủ rộng để đặt trụ vào trong xương hàm.

– Bệnh nhân có sức khỏe đảm bảo, không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp mới có thể trải qua phẫu thuật cấy ghép thuận lợi và an toàn.

CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT 4S – GIẢI PHÁP TRỒNG RĂNG SỐ 1 

Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S ứng dụng quy trình trồng răng theo tiêu chuẩn Y khoa, đã được Hiệp hội Nha khoa công nhận về hiệu quả và giá trị phục hình thực tế vượt trội với đầy đủ các ưu điểm sau đây:

Chỉ 15 phút đặt trụ và 3 tuần tích hợp xương

– Với cấy ghép răng Implant 4S, việc đặt trụ chân răng vào trong xương hàm trở nên đơn giản hơn nhiều. Mỗi trụ răng cấy vào trong ổ xương chỉ mất khoảng từ 15 – 20 phút là có thể hoàn tất, chỉ tương đương với một ca nhổ răng thông thường.

– Trụ răng Implant được thiết kế tối ưu từ chất liệu có tính tương hợp sinh học cao, thân thiện và lành tính nên khi đưa vào trong xương hàm, trụ răng có khả năng tích hợp nhanh chóng. Quá trình này chỉ cần đến 3 – 4 tuần hoàn tất thay vì mất nhiều tháng như khi cấy ghép bằng các kỹ thuật thông thường.

Liền thương nhanh, rút ngắn thời gian

Nhờ việc đặt trụ và tích hợp xương thuận lợi nhanh chóng, lại không cắt rạch tổn thương rộng, không xâm lấn nghiêm trọng nên không mất nhiều thời gian chờ đợi ổn định trụ răng hay liền thương sau phẫu thuật. Bởi vậy, tổng thời gian phục hình đạt mức lý tưởng, có thể hoàn tất ca khôi phục răng chỉ gói gọn trong chưa đầy 1 tháng.

An toàn, không đau, không biến chứng

Không đau: Khi đặt trụ răng, bệnh nhân được gây tê, thao tác đặt trụ trực tiếp, nhanh gọn và chính xác, không cắt rạch rộng, không tách nướu nên bệnh nhân hoàn toàn không thấy đau trong khi cấy ghép.

Không biến chứng: Toàn bộ quy trình đều được bác sỹ giỏi và chuyên sâu đảm trách thực hiện sau khi đã tính toán kỹ hướng phục hình. Cho nên, quy trình cấy ghép răng implant diễn tiến thuận lợi, không phát sinh những biến chứng nguy hiểm. Ca phục hình sẽ diễn ra trôi chảy và an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Răng bền – khỏe – chuẩn xác như răng thật

– Tỷ lệ thành công của cấy ghép răng Implant cao nhờ xác định được điểm đặt răng chính xác về độ nông sâu và tương quan với các chân răng kế cận.

– Răng Implant sau phục hình đảm bảo đạt được đầy đủ các thuộc tính tương thích với răng sinh lý nhất như: chắc khỏe

– Chịu lực bền bỉ – ổn định – hòa nhập với xương hàm thành một khối – tỷ lệ bám nướu cao – tuổi thọ dài lâu – cho cảm giác ăn nhai thoải mái.

Duy trì răng vĩnh viễn

Răng Implant lành tính, thích hợp với đặc tính sinh học tự nhiên nên khi tồn tại trong xương hàm có độ ổn định cao, không kích ứng, biến chứng nên đảm bảo răng duy trì được vĩnh viễn trong xương hàm.

NHA KHOA PARIS – ĐỊA CHỈ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT TIÊU CHUẨN

Với đội ngũ bác sỹ phục hình răng chuyên sâu, trình độ cao và ứng dụng độc quyền công nghệ Implant 4S hiện đại, Nha khoa Paris hiện là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant, được bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao.

Xem thêm: Giá cấy ghép răng implant

Trung tâm có năng lực đảm trách và đáp ứng được đầy đủ những điều kiện và yêu cầu tốt nhất cho các ca cấy ghép răng Implant từ đơn giản đến phức tạp, có thể thành công tối đa theo tiêu chuẩn phục hình Quốc tế.

– Nhập khẩu trụ răng Implant chính hãng

– Thiết kế răng tối ưu

– Quy trình công nghệ cấy ghép vượt trội.

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/cay-ghep-rang-implant-4s-phuc-hinh-rang-hoan-hao.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook