adv top

Cấy ghép Implant và những vấn đề liên quan

13:51:46 - 27/08/2016 - dinhth

Trồng răng bằng cấy ghép Implant là phương pháp mới nhất trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này. Bài viết sau sẽ mang lại cho bạn những thông tin cần thiết.

Cấy ghép Implant và các vấn đề liên quan

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng mới nhất hiện nay 

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng mà cách thức thực hiện là cấy trụ Implant vào trong xương hàm. Trụ Implant có vai trò là chân răng giả, nhận mọi nhiệm vụ mà chân răng thật trước đó đã làm, đó là nâng đỡ thân răng và chuyển lực nhai xuống xương hàm nhằm hạn chế hiện tượng tiêu xương. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất mà các phương pháp khác không làm được.

Ngoài ra, cắm răng Implant còn sở hữu những ưu điểm khác như:

– Phục hình răng hoàn chỉnh, cấu tạo như một chiếc răng thật, và tồn tại độc lập, không dựa vào những chiếc răng khác trên cung hàm.

– Có độ bền chắc cao, khả năng đảm nhiệm chức năng ăn nhai tốt.

Cấy ghép Implant có đau không?

Vì các bước thực hiện có tác động đến xương hàm nên ít nhiều gây đau nhức cho bệnh nhân. Mặc dù vậy, cảm giác này bạn sẽ hoàn toàn không phải trải qua trong suốt quá trình cấy ghép Implant vì trước đó, nha sỹ đã tiến hành gây tê cục bộ cho bạn. Chỉ khi thuốc tê đã hết tác dụng thì cảm giác đau mới xuất hiện nhưng thường sẽ thuyên giảm sau vài ngày.

Địa chỉ cấy ghép Implant ở đâu?

Trồng răng Implant là một phương pháp đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp, chính vì vậy, tay nghề bác sỹ cũng phải giỏi, có chuyên môn cao cùng với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến. Bạn chỉ có thể nhận được những điều này tại những trung tâm nha khoa uy tín. Nha khoa Paris là một nơi mà bạn nên tham khảo.

– Bác sỹ giàu chuyên môn và kinh nghiệm: Các bác sỹ của chúng tôi đều là những người được đào tạo và trải qua những chương trình tập huấn rèn luyện tại các Hiệp hội y học danh tiếng trên thế giới. Bạn có thể yên tâm sau khi được phục hình tại trung tâm bởi các bác sỹ giỏi sẽ ăn nhai tốt và hoàn toàn không cần thực hiện chỉnh sửa lại. Đó là những gì chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn.

– Công nghệ tiên tiến: Bên cạnh kỹ thuật cấy ghép răng thuần thục và chính xác của bác sỹ thì các công nghệ tiên tiến cũng góp phần không nhỏ cho hiệu quả của một ca phục hình.

+ Khi làm răng implant ở Hà Nội tại Nha khoa Paris cũng áp dụng hệ thống máy móc tân tiến nhất vào ghép răng cho khách hàng: Máy chụp X-quang toàn cảnh ghi nhận đầy đủ các thông số, máy cấy răng implant Surgic XT Plus có độ chỉnh lực lên tới 50Ncm, máy PRF Hỗ trợ ghép xương trong trường hợp thể tích xương hàm tiêu hõm, hệ thống thiết kế răng sứ CT 5 chiều….

+ Nha khoa Paris còn là đối tác của những thương hiệu nha khoa nổi tiếng thế giới là Nobel Biocare, Straumann, Osstem Implant, Dentsply và E.Max. Các vật liệu như: Implant Nobel Biocare, răng toàn sứ Emax Press, sườn sứ Glass Reinforce với độ bền 360MPa (e.max CAD), Zirconium Oxide với độ bền trên 950 MPa (e.max ZirCAD)…

+ Các vật liệu phục răng giả đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, có xuất xứ và tem bảo hành chính hãng với các thông số kỹ thuật cụ thể nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện.

Với những thông tin cơ bản trên đây, hi vọng rằng bạn sẽ có những kiến thức nhất định về cấy ghép Implant. Mọi băn khoăn thắc mắc, xin vui lòng gửi về cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook