adv top

Cắm Implant ở đâu tốt nhất Hà Nội? [Chuyên gia tư vấn]

16:54:42 - 14/10/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris, cho em hỏi là cắm Implant ở đâu tốt nhất Hà Nội? Tôi vừa phải nhổ mất một chiếc răng hàm nên cần trồng lại ngay để đảm bảo khả năng ăn uống. Tuy nhiên, tôi vẫn đang băn khoăn không biết địa chỉ ở đâu là tốt nhất? Vậy bác sỹ có thể giải đáp giúp tôi được không? Tôi cảm ơn! (Ngân An – Hà Nội).

Cắm Implant ở đâu tốt

Cắm Implant ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng? 

Trả lời :

Chào bạn Ngân An! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi về vấn đề cắm Implant ở đâu tốt nhất. Các bác sỹ sẽ giải đáp câu hỏi của bạn một cách chi tiết như sau:

Cắm Implant ở đâu tốt? 

Làm răng Implant ở đâu tốt là phải có bác sỹ giỏi: 

Cắm Implant hay còn gọi là cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng mới và ưu việt nhất hiện nay. Phương pháp này có tác động đôi chút đến xương hàm nên đòi hỏi thao tác phải có độ chính xác, nhanh gọn và ít gây ra tổn thương nhất.

Chính vì vậy, tiêu chí đầu tiên khi tìm một địa chỉ cắm Implant ở đâu tốt là phải có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Mỗi người có cấu tạo xương hàm khác nhau, mật độ, chiều cao, tỷ lệ khác nhau có khả năng tương thích với các kiểu ren Implant khác nhau. Xác định được sự tương thích này cần đén bác sỹ giỏi trong tất cả các khâu từ chẩn đoán đến chỉ định kiểu ren. Trường hợp implant bị đào thải đa phần nằm ở yếu kém trong khâu này.

Nếu bỏ qua tất cả những vấn đề về chất liệu, máy móc,… thì việc bác sỹ có thể xử lý được sự phức tạp của cấu trúc xương hàm trong nhiều trường hợp và tình huống khác nhau chính là điểm mấu chốt để cấy ghép răng thành công. Và bạn chỉ cần tìm đúng bác sỹ giỏi là đã có thể biết phải cấy Implant ở đâu tốt, những yếu tố còn lại sẽ được giải quyết.

Cắm Implant ở đâu tốt là phải có cơ sở vật chất hiện đại: 

Tiêu chí thứ 2 phải kể đến là máy móc, thiết bị. Một địa chỉ nha khoa uy tín là phải có trang bị đầy đủ những cơ sở vật chất bao gồm máy móc, thiết bị hiện đại, giúp cho các ca phục hình và điều trị răng diễn ra thuận lợi. Đặc biệt, cấy ghép Implant là một thao tác không đơn giản nên càng cần đến sự hỗ trợ của những thiết bị tiên tiến.

Ngoài ra. công nghệ cũng là yếu tố không thể không nhắc đến, đặc biệt là đối với phương pháp trồng răng bằng cấy ghép Implant. Hiện nay, công nghệ Implant 4S đang được các chuyên gia đánh giá rất cao về những ưu điểm mà nó đang sở hữu:

  • Cấy ghép Implant không cần bóc tách nướu
  • Cắm trụ Implant trực tiếp vào xương hàm một cách nhanh gọn, chính xác
  • Thời gian phục hồi lành thương được rút ngắn tối đa
  • Có thể ăn nhai và cảm biến thức ăn tốt

Nha khoa Paris tự hào là địa chỉ chăm sóc. thẩm mỹ và điều trị răng uy tín nhất tại Việt Nam khi  hội tụ đủ những tiêu chí kể trên.

Ngày nay, với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua, hệ thống nha khoa Paris ngày càng được mở rộng và đến gần hơn với mọi người dân trên cả nước. Bạn có thể trực tiếp đến một trong các chi nhánh nha khoa Paris tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng hoặc Vinh để được thăm khám và nghe tư vấn trực tiếp.

Mọi băn khoăn thắc mắc xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp kịp thời.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook