adv top

Cách tẩy trắng răng ố vàng nhanh nhất, hiệu quả nhất

14:13:29 - 05/05/2016 - dinhth

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách tẩy trắng răng ố vàng nhanh nhất được không ạ? Răng em bị ố vàng rất nhiều, muốn đi tẩy trắng răng mà chưa biết nên thực hiện theo phương pháp nào để có hiệu quả tốt nhất. Rất mong được bác sĩ tư vấn sớm. Em cám ơn! (Hoàng Ly -Hà Nội)

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cách tẩy trắng răng ố vàng nhanh nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách tẩy trắng răng ố vàng nào nhanh nhất hiện nay?

Răng bị vàng xỉn thường có nhiều kiểu và có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân khác nhau. Với từng nguyên nhân, vàng răng sẽ bộc lộ ra ngoài theo những kiểu riêng nhưng thường khó mà phân biệt được nếu chỉ quan sát một cách thông thường. Với hầu hết các trường hợp răng ố vàng thì cách tẩy trắng răng ố vàng thông dụng và nhanh chóng nhất là tẩy trắng.

Cách tẩy trắng răng ố vàng nhanh nhất, hiệu quả nhất1

Cách tẩy trắng răng ố vàng bằng công nghệ laser cho hiệu quả tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên, không phải cách tẩy trắng răng ố vàng nào cũng đạt được hiệu quả tốt nhất và với thời gian như nhau. Có thể dùng miếng dán, bút tẩy hoặc ngậm máng để làm trắng răng bị vàng ố. Nhưng cách có thể hô biến cho hàm răng bị vàng trở nên trắng sáng nhanh chóng nhất là dùng ánh sáng và laser.

Cả hai cách tẩy trắng răng ố vàng này đều có thể cho hiệu quả tẩy trắng chỉ trong một liệu trình nhưng tẩy trắng laser tỏ ra vượt trội hơn về tốc độ cũng như cấp độ tẩy màu.

Điều này được thể hiện rõ trong công nghệ Tẩy trắng răng Laser Whitening hiện đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris, được Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng.

Tẩy trắng răng bằng Laser có hiệu quả lâu dài?

Công nghệ ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng giúp đưa thuốc len lỏi sâu vào trong men răng, bao phủ toàn bộ thể tích men răng để phân tách các phân tử gây đổi màu răng, làm tan rã đào thải chúng và phủ lên men răng một lớp trắng sáng.

Cách tẩy trắng răng ố vàng nhanh nhất, hiệu quả nhất2

Nên đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn cách tẩy trắng răng ố vàng phù hợp nhất

Nhờ thế, cách tẩy trắng răng ố vàng sẽ cho hiệu quả tẩy trắng vượt trội gấp 8 lần màu răng cũ. Đặc biệt, đây cũng là công nghệ hiếm hoi giúp tẩy trắng răng không hại men răng, duy trì hiệu quả trắng sáng trên 5 năm nếu giữ gìn và chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Thuốc tẩy và laser nha khoa đều đã được các chuyên gia của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) công nhận đạt tiêu chuẩn, không kích ứng răng, nướu và mang lại hiệu quả thực tế.

Do đó, bạn có thể yên tâm sẽ được tẩy vết ố vàng trên răng đảm bảo nhất chỉ trong vòng 1h là hoàn tất quy trình và cho hiệu quả cao nhất.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về cách tẩy trắng răng ố vàng bằng công nghệ Laser Whitening, bạn có thể qua trực tiếp địa chỉ 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội hoặc gọi điện đến số hotline 0967669966 để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook