adv top

Cách sử dụng miếng dán trắng răng hiệu quả nhất

13:51:43 - 19/08/2016 - dinhth

Bác sỹ Paris ơi, em thấy mấy đứa bạn mình gần đây hay rủ nhau mua miếng dán tẩy trắng răng. Em cũng rất muốn mua để dùng thử, cải thiện màu răng của mình mà không biết sử dụng như thế nào. Bác sỹ có thể giải đáp giúp em cách sử dụng miếng dán trắng răng thế nào được không ạ? Em xin cảm ơn! (Bảo Hà – Cầu Giấy, Hà Nội).

Cách sử dụng miếng dán trắng răng

Cách sử dụng miếng dán trắng răng thế nào để hiệu quả cao?

Chào bạn Bảo Hà, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi về cách sử dụng miếng dán trắng răng. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách thực hiện để đạt được hiệu quả cao nhất:

Cách sử dụng miếng dán trắng răng

Để đạt được hiệu quả tối ưu, bạn nên thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng như dưới đây:

B1:  Vệ sinh răng miệng sạch sẽ để loại bỏ cách mảng bám trên răng, kẽ răng để miếng dán trắng răng phát huy được tối đa tác dụng tẩy trắng.

B2: Bóc miếng dán, dán đều lên răng, ấn nhẹ cho bám sát các kẽ răng hơn. Miếng dán trắng răng crest 3d sát với chân răng, không dịch chuyển lung tung.

B3: Lấy các bông gòn sạch, dán vào phần trên nướu, để cách ly miếng dán với nướu và lưỡi, tránh bị kích ứng bởi thuốc tẩy trắng, đảm bảo cho quá trình tẩy trắng răng được đảm bảo hơn.

B4: Không được chùm lên phần nướu răng, nếu miếng dán có dài hơn so với hàm răng của bạn, bạn nên gấp lại vào phía bên trong, không để miếng dán dính vào lợi.

B5: Để miếng dán tẩy trắng răng trong vòng 30 phút.

B6:  Sau 30 phút duy trì, nhẹ nhàng lấy miếng dán ra, dùng khăn mềm thấm nhẹ mặt răng, rồi rửa thật sạch với nước ở nhiệt độ bình thường, không dùng nước nóng hoặc lạnh quá.

Laser Whitening – Cho hiệu quả nhanh hơn miếng dán trắng răng

Miếng dán trắng răng chỉ có tác dụng trên bề mặt men răng chứ không tác động vào tầng sâu hơn, do đó, chỉ có thể giải quyết phần ngọn chứ không chữa triệt để tận gốc. Với phương pháp này, bạn chỉ cải thiện màu sắc răng nếu răng bạn ố vàng nhẹ, do nguyên nhân ngoại sinh. Hơn nữa, để có hiệu quả thì bạn cũng cần phải kiên trì thực hiện cách sử dụng miếng dán trắng răng trong 1 thời gian dài.

Nhưng nếu bạn muốn thấy rõ hiệu quả nhanh hơn, đồng thời có thể làm răng trắng sáng hơn từ bên trong, giải quyết triệt để ngay cả với những hàm răng ố vàng vì di truyền, hoặc nhiễm kháng sinh, thì có thể tham khảo công nghệ Laser Whitening.

Công nghệ này mang nhiều đặc tính đột phá, khắc phục được hoàn toàn những mặt hạn chế mà các biện pháp khác không làm được:

  • Răng trắng sáng hơn gấp 4, 5 lần, trắng từ trong ra ngoài
  • Thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 1 giờ
  • Màu răng không dễ bị biến đổi, rất bền màu và duy trì được trong 3 – 5 năm
  • Nồng độ thuốc tẩy và các bước sóng Laser đều rất an toàn cho răng đồng thời với sự hỗ trợ của các dụng cụ bảo hộ, các mô mềm như lợi, môi, má trong sẽ được đảm bảo không bị kích ứng.

Nếu còn đang băn khoăn chưa hiểu rõ lắm về cách sử dụng miếng dán trắng răng thì hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline `19006900 để được giải đáp cụ thể.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook