adv top

Cách làm răng hết ố vàng bằng máng tẩy và Laser Whitening

17:06:06 - 11/08/2016 - dinhth

Máng tẩy trắng răng và Laser Whitening là hai cách làm răng hết ố vàng hiệu quả nhất hiện nay tại các trung tâm nha khoa. Hai phương pháp này có những đặc điểm ra sao, thực hiện như thế nào? Hãy cũng tìm hiểu qua bài viết sau. 

cách làm răng hết ố vàng

Cách làm răng hết ố vàng hiệu quả nhất là gì? 

1. Cách làm răng hết ô vàng bằng máng tẩy

Làm thế nào để thực hiện cách làm răng hết ố vàng bằng máng tẩy tại nhà đúng cách, đầu tiên bạn đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ hướng dẫn bạn cách tẩy trắng răng tại nhà. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng, chỉ định liều lượng thuốc tẩy trắng cũng như thiết kế hình dạng máng tẩy phù hợp với cung hàm của mỗi người.

Ngoài ra, khoang miệng của bạn được làm sạch và xử lý bề mặt răng đảm bảo răng bạn đã vệ sinh sạch sẽ trước khi bôi thuốc tẩy trắng để kết quả tẩy trắng cao hơn.

Dù có tiết kiệm được thời gian so với đến trung tâm nha khoa nhưng cách làm trắng răng bị ố vàng bằng máng tẩy sẽ yêu cầu bạn phải kiên trì sử dụng, cũng như hiệu quả tẩy trắng không được lâu bền theo thời gian. Vậylàm thế nào để răng hết vàng nhanh chóng mà lại có thể duy trì được hiệu quả trắng sáng lâu dài, cũng xem cách tẩy trắng răng cuối cùng sau đây.

2. Cách làm răng khỏi ố vàng bằng Laser Whitening

Laser Whitening được đánh giá là cách trị răng bị ố vàng một cách nhanh nhất. Đây là phương pháp sử dụng ánh sáng Laser có khả năng kích hoạt thuốc tẩy trắng răng, làm sáng bề mặt cũng như từ bên trong răng chỉ trong 1h.

So với những phương pháp tẩy trắng răng thông thường khác thì tẩy trắng răng Laser Whitening được xem là cách làm trắng răng bị ố vàng đem lại hiệu quả thực tế nhất bởi những ưu điểm mà nó đang sở hữu:

  • Hiệu quả trắng sáng được cải thiện lên gấp 5 – 6 lần so với màu răng trước đó.
  • Quy trình thực hiện không tốn nhiều thời gian, chỉ trong khoảng 1 giờ cho toàn bộ các bước bao gồm thăm khám, tư vấn, làm sạch khoang miệng, đeo dụng cụ cách ly môi, nướu, bôi gel bảo vệ răng, bôi thuốc tẩy trắng răng cà cuối cùng là chiếu Laser.
  • Màu răng có thể được duy trì lâu bền, lên đến 3 – 5 năm mà không cần phải làm lại nếu chăm sóc đúng cách.
  • An toàn cho môi, nướu, răng và đặc biệt lành tính với cơ thể.

Như vậy, với những ưu điểm nổi trội kể trên, Laser Whitening đang là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn có hàm răng trắng bóng một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn, không làm tổn hại đến răng hay các mô mềm.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về cách làm răng hết ố vàng, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 19006900 để được giải đáp.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook