adv top

Cách chữa trị răng xỉn màu đơn giản bằng hoa quả

12:33:39 - 03/05/2016 - dinhth

Ai cũng mong muốn mình có được một hàm răng sáng bóng mà không phải mất nhiều chi phí. Một số cách chữa trị răng xỉn màu đơn giản bằng hoa quả tự nhiên vừa an toàn, vừa tiết kiệm dưới đây sẽ cho bạn hàm răng đẹp sáng như ý.

Cách chữa trị răng xỉn màu bằng Táo

Lượng nước trong táo cao sẽ giúp việc tăng cường tiết nước bọt và phân giải, trung hòa các nhóm vi khuẩn làm hôi miệng và các mảng bám trên răng. Vì thế ăn táo rất tốt cho sức khỏe răng miệng của bạn, cách chữa trị răng xỉn màu mà bạn nên quan tâm.

Chữa răng xỉn màu bằng Dâu tây

Trong thành phần của dâu tây có chứa chất axit malic. Cơ chế hoạt động như một chất làm se tự nhiên làm ngăn ngừa sự xỉn màu trên bề mặt răng

Cách chữa trị răng xỉn màu đơn giản bằng hoa quả1

Cách chữa trị răng ố vàng bằng hoa quả rất hiệu quả

Cách chữa răng rin mảu với Mía

Nguyên nhân mía cũng có tác dụng giúp làm sạch những chất xỉn màu trên bề mặt răng là vì khi nhai, chất sơ và bã mía chà đi chà lại trên bề mặt răng giúp hàm răng trắng và sạch sẽ.

  1. Tẩy trắng răng tại nhà
  2. Dầu oliu làm trắng răng

Cau giúp chữa răng xỉn màu hiệu quả

Không dưng mà cau lại được liệt kê vào danh sách những loại trái cây có tác dụng làm sạch răng. Từ xa xưa ông bà ta đã sử dụng những miềng cau bổ tư từ quả cau để chà đi chà lại trên bề mặt răng giống như một chiếc bàn chải nhỏ. Giúp làm sạch các vết bẩn bám trên bề mặt và làm sạch chân răng.

Cam và dứa gai

Trong cam và dứa có một thành phần axit có tác dụng làm bề mặt răng sáng và sạch hơn. Ngoài ra loại axit chua này còn có thể tiêu diệt các loại vi khuẩn gây sâu răng, giúp hơi thở có mùi thơm tho hơn. Các axit chua trong cam và dứa còn có tác dụng làm tiết ra nhiều nước bọt giúp tẩy sạch những thực phẩm làm ố chân răng, cách chữa trị răng xỉn màu đơn giản được nhiều người áp dụng.

Chanh

Vitamin C trong tranh giúp ngăn chặn tình trạng chảy máu chân răng. Việc chà sát những lát chanh cắt nhỏ hoặc súc miệng bằng nước chanh hằng ngày cũng là một công việc đơn giản giúp hàm răng bạn nhanh chóng sáng bóng hơn.

Dưa leo

Dưa leo cũng là một trong những cách chữa trị răng xỉn màu có tác dụng làm sạch các mảng bám trên bề mặt răng hiệu quả. Thường xuyên ăn dưa leo sẽ giúp bạn chà sát, tẩy sạch được những vết bản trên thân răng.

Cách chữa trị răng xỉn màu đơn giản bằng hoa quả2

Cách chữa răng xỉn màu bằng hoa quả chỉ thích hợp cho những hàm răng nhiễm màu nhẹ

Để có hàm răng trắng đẹp, không bị xỉn màu, chỉ cần bạn thường xuyên ăn các loại trái cây trên. Không những chúng giúp tăng thêm vitamin cho cơ thể mà còn giúp bạn có hàm răng đẹp, bền lâu.

Những cách chữa trị răng ố vàng trên đây có hiệu quả cao, tuy nhiên chỉ áp dụng cho những trường hợp răng bị xỉn màu nhẹ do thực phẩm, còn đối với những trường hợp răng xỉn màu do bẩm sinh hoặc do nhiễm màu kháng sinh thì sẽ không có được kết quả như bạn mong muốn.

Nếu bạn muốn tẩy rắng răng đạt hiệu quả cao và nhanh chóng thì chỉ có thể dùng biện pháp tẩy trắng răng bằng Laser Whitening theo công  nghệ Hoa Kỳ mới mang lại một hàm răng sáng bóng như mong muốn.

Nếu bạn có thắc mắc về cách chữa trị răng xỉn màu hoặc cần thêm thông tin về công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris để được tư vấn trực tiếp!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook