adv top

Bật mí cách tẩy trắng răng bị ố vàng hiệu quả nhất

14:25:31 - 21/07/2016 - dinhth

Hiện có rất nhiều địa chỉ nha khoa cùng với các cách tẩy trắng răng khác nhau ra đời. Vậy đâu mới là cách tẩy trắng răng bị ố vàng hiệu quả nhất hiện nay?

1/ Nguyên nhân răng bị ố vàng

Để biết được đâu là cách tẩy trắng răng bị ố vàng hiệu quả nhất bạn cần phải tìm hiểu rõ ngọn nguồn nguyên nhân răng bị ố vàng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho răng bị ố vàng, dưới đây là 1 số nguyên nhân bị vàng răng chủ yếu.

– Răng bị ố vàng do thói quen ăn uống, chính những thức ăn hàng ngày khiến răng bị đổi màu như trà, cà phê, nước ngọt… đặc biệt những loại trái cây tưởng chừng như rất có lợi cho sức khỏe và vô hại lại cũng có thể gây ố màu răng. Những ai có thói quen hút thuốc lá lại càng bị nhiễm màu nặng.

cach tay trang rang bi o vang 1

Đâu là cách tẩy trắng răng bị ố vàng hiệu quả nhất?

– Răng bị ố vàng do vệ sinh răng kém, đây chính là nguyên nhân răng bị ố vàng mà ta không chú ý tới. Việc vệ sinh răng ít hơn 2 lần một ngày và lựa chọn kem đánh răng và bàn chải răng không đúng cũng làm cho răng mất dần đi độ sáng bóng.

– Nguyên nhân răng bị vàng do bẩm sinh, tức là từ lúc sinh ra đã có hàm răng có màu ngà chứ không phải màu trắng tinh. Hoặc màu vàng do những yếu tố bên trong cấu trúc răng tạo nên. Các nhà khoa học giải thích nguyên nhân của hiện tượng này là do yếu tố di truyền, men răng quá mỏng không thể che được màu vàng ở bên trong thân răng, làm chúng lộ ra ngoài “mặt tiền” nên khi trông vào ta trông răng màu vàng.

2/ Cách tẩy trắng răng bị ố vàng hiệu quả nhất

Hiện nay, cách tẩy trắng răng bị ố vàng hiệu quả nhất nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng đó chính là Laser Whitening. Đây là công nghệ tẩy trắng răng mà trung tâm Nha khoa Paris đang áp dụng sẽ là một giải pháp an toàn giúp tẩy trắng răng một cách hiệu quả đối với cả nguyên nhân ngoại sinh cũng như nội sinh. Đây hiện được coi là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất tại Mỹ, có hiệu quả với bất cứ tình trạng răng có nguyên nhân răng bị ố vàng.

cach tay trang rang bi o vang 2

Cách làm trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

Với công thức hoạt động kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần, duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm hoặc lâu hơn nữa. Đặc biệt, thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng Laser Whitening đã được kiểm định của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ không có tác dụng phụ và an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe.

Nếu bạn muốn tẩy trắng răng hiệu quả nhanh chóng thì nên áp dụng cách tẩy trắng răng bị ố vàng công nghệ Laser Whitening. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Nha khoa Paris để tham khảo thêm về công nghệ tẩy trắng này.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook