adv top

Bảng giá trồng răng RẺ NHẤT Hà Nội Đảm Bảo chất lượng năm 2016

14:52:37 - 01/07/2016 - dinhth

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Em bị mất răng, bác sĩ có khuyên nên trồng răng giả sớm để tránh tình trạng tiêu xương hàm. Nhưng bác sĩ có thể tư vấn giúp em trồng răng rẻ nhất Hà Nội là bao nhiêu tiền ạ? Vì điều kiện kinh tế hiện nay em không được tốt. Mong được bác sĩ giúp đỡ. (Tiến Thịnh – Thanh Trì – Hà Nội)
Trả lời :
Chào bạn Tiến Thịnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc trồng răng rẻ nhất Hà Nội là bao nhiêu tiền của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Trồng răng rẻ nhất Hà Nội là bao nhiêu?

Chi phí trồng răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc chính vào kỹ thuật trồng trăng và trên từng số răng đã mất cần phục hình lại.  Trước tiên, bạn có thể tham khảo trồng răng giá bao nhiêu qua bảng giá sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)

Trụ Implant Dentinum – Korea1 trụ14.000.000

Trụ Implant Osstem – Korea1 trụ15.000.000

Trụ Implant Nobel Biocare1 trụ28.000.000-30.000.000

Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ1 trụ28.000.000 – 32.000.000

Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ1 trụ32.000.000 – 35.000.000

+ Nếu bạn chỉ mất 1 răng thì cấy ghép 1 Implant là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Trụ Implant Dentinum.

+ Nếu mất từ 3 răng trở lên thì làm cầu răng là lựa chọn phù hợp, vừa không quá tốn kém mà cũng đảm bảo xương hàm không bị tổn hại quá nhiều. Với một cầu răng thì tương ứng với nó là ba răng sứ. Điều này có nghĩa là nếu bạn mất một răng thì cần tới 3 răng sứ để làm cầu răng và đơn giá cũng nhân với số răng sứ mà bạn cần thực hiện.

2. Làm sao để có được trồng răng rẻ nhất Hà Nội?

Nhìn vào bảng giá trên, bạn có thể nhìn thấy giá trồng răng hiện nay là khoảng bao nhiêu tiền. Việc tìm kiếm giá trồng răng rẻ cũng nên được sáng suốt lưu ý đến chất lượng, hiệu quả sau khi trồng răng. Liệu răng giả có bị đau nhức, ê buốt, hay có giống răng thật, và bền chắc, đảm bảo được chức năng ăn nhai hay không.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn có được trồng răng rẻ nhất Hà Nội, bạn có thể lưu ý những dịp tri ân khách hàng, các trung tâm nha khoa uy tín có thể có chính sách đãi ngộ cho khách hàng, giảm từ 10-50% tùy từng thời điểm. Lúc đó, bạn vừa có thể thực hiện trồng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín, vừa tiết kiệm được tối đa chi phí để trồng răng.

                              Trồng răng rẻ nhất Hà Nội có thể lưu ý khi có những dịp tri ân khách hàng

3. Nên trồng răng bằng kỹ thuật nào là tốt nhất?

Theo như mong muốn của bạn, muốn trồng răng giả sớm để tránh được tình trạng tiêu xương hàm, thì kỹ thuật trồng răng implant là cách tốt nhất cho bạn.

Đặc biệt, với kỹ thuật trồng răng implant 4S sẽ cho bạn rất nhiều ưu điểm vượt trội khi trồng răng như sau:

 Khôi phục lại răng toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai.

 Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng.

 Răng bền chắc không chỉ nâng đỡ được thân răng sứ bên trên đảm bảo mà còn chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng câm thật.

 Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Xem thêm: cách chăm sóc răng giả cố định

Nha khoa Paris là một trong những trung tâm lớn và có uy tín hàng đầu trong cả nước, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng về nhu cầu trồng răng. Chúng tôi tự tin với những dịch vụ hàng đầu, chất lượng đảm bảo, trang thiết bị an toàn đã qua kiểm duyệt của bộ y tế, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao có nhiều năm công tác trong nghề nhất là trong lĩnh vực trồng răng giả và một đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào về vấn đề trồng răng rẻ nhất Hà Nội, bạn có thể liên hệ về hotline 1900.6900 để được tư vấn chính xác và cụ thể.

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/trong-rang-re-nhat-ha-noi-la-bao-nhieu.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook