adv top

Bảng giá nhổ răng sâu CHUẨN và MỚI nhất T4 – 2018

14:06:29 - 01/04/2018 - dinhth

Rất nhiều trường hợp bắt buộc phải nhổ bỏ răng sâu do gãy vỡ gần hết mô răng thật. Nhưng nhiều người vẫn lo lắng về mức giá nhổ răng sâu có đắt không, có hợp lý không. Vậy thì, hãy tham khảo ngay bảng giá mới nhất tháng 4 – 2018 tại nha khoa Paris – địa chỉ nha khoa uy tín hàng đàu Việt Nam!!!

1/ Bảng giá nhổ răng sâu chuẩn và mới nhất tại nha khoa Paris

Là trung tâm nha khoa đầu tiền tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Pháp, nên Paris luôn được khách hàng cả nước tin tưởng và lui đến mỗi khi có triệu chứng của bệnh lý răng miệng. Vì thế, giá nhổ răng sâu tại nha khoa Paris luôn được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi công khai, nên đây chính là bảng giá chuẩn để bạn so sánh với các cơ cở nha khoa khác.

BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG SÂU T4 – 2018

DỊCH VỤ NHỔ RĂNG SÂU ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

 2/ Yếu tố quyết định đến  giá nhổ răng sâu

Nhổ răng sâu là một tiểu phẫu đơn giản trong nha khoa nhưng mức độ khó hay dex của 1 ca nhổ răng còn phục thuộc vào vị trí răng cần nhổ và cả thế mọc của răng. Để làm được điều này còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ cũng như công nghệ nhổ răng có tốt, có đảm bảo hay không.

Giá nhổ răng sâu hiện nay thường bao gồm trình độ bác sỹ, công nghệ tiên tiến và sự uy tín, đảm bảo của địa chỉ nha khoa.

=> Trình độ bác sĩ: Dù là ca tiểu phẫu đơn giản thì cũng cần bác sĩ thực hiện có tay nghề giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm mới có thể thực hiện nhổ răng một cách chính xác, ít xâm lấn đến nướu răng nhất.

Bảng giá nhổ răng sâu MỚI nhất T4 - 2018 tại nha khoa Paris 1Bác sĩ tay nghề giỏi sẽ đảm bảo hiệu quả và độ an toàn của 1 ca nhổ răng sâu

=> Công nghệ thực hiện: Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào các ca nhổ răng sẽ giúp người bệnh cảm thấy nhẹ nhàng trong suốt quá trình nhổ đồng thời hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra.

Hiện nay, nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ nhổ răng không đau hiện đại đảm bảo giá ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ an toàn nhất cho bệnh nhân.  Paris sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trên 10 năm và tất cả đều là thành viên của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhổ răng sâu, răng lung lay tại đây.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về giá nhổ răng sâu, xin vui lòng liên hệ hotline 1900.6900, các bác sĩ sẽ giải đáp chính xác cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ này. Thân!

Nguồn: http://nhorang.com.vn/chi-phi-nho-rang-sau-het-bao-nhieu-tien-tai-hoan-my.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook