adv top

5 bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả đang được ưa chuộng

16:49:49 - 08/05/2017 - dinhth

Hiện nay, có rất nhiều bài thuốc chữa hôi miệng ra đời nhằm khắc phục tình trạng hôi miệng, mất tự tin ở nhiều người. Tuy nhiên, 5 loại thuốc đặc trị hôi miệng này đã phải là giải pháp tốt nhất để loại bỏ triệt để mùi hôi miệng chưa?

1/ Thuốc chữa hôi miệng hiệu quả An Tâm Đường

An Tâm Đường là một bài thuốc chữa hôi miệng gia truyền, xuất phát từ dòng họ Lăng, dân tộc Dao. Thành phần của thuốc bao gồm những loại thảo dược, được chiết và tinh chế bằng phương pháp gia truyền.

Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần ngậm thuốc từ 5-10 phút, thuốc sẽ ngấm sâu trong khoang miệng và điều trị nhanh các nguyên nhân gây hôi miệng cho bạn. Ngoài ra, thuốc còn có công dụng điều trị các bệnh như nhiệt miệng, khô miệng, viêm nướu, nhức răng…

2/ Thuốc chữa bệnh hôi miệng Komil

Đây là sản phẩm thuốc bào chế từ các loại thảo dược như: Đậu khấu, đinh hương, hoắc hương, bạch thiên, cửu vĩ mộc linh hương, linh chi, thanh mộc hương, bạch chỉ, hạ côi, diệp hạ châu, giảo cổ lam, sạ đen…

thuoc chua hoi mieng 1

Komil một trong những bài thuốc chữa hôi miệng được ưa chuộng

Các thảo dược này được chiết, nấu, ủ và tinh chế bằng phương pháp gia truyền, do Công ty cổ phần dược phẩm Komil Việt Nam bào chế và sản xuất đã được kiểm định và lưu hành. Đây cũng là loại thuốc sản xuất từ lâu, cũng được áp dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, thực tế thuốc chữa hôi miệng Komil có hiệu quả không còn tùy thuộc vào từng người dùng, khó có thể khẳng định là tốt cho tất cả các trường hợp.

Nếu căn cứ theo thông tin trên sản phẩm thì thuốc hôi miệng này có các tác dụng trị được khô miệng, viêm chân răng, viêm tủy, viêm họng hạt, tụt lợi,… Cho nên, để biết chi tiết hơn về công dụng của loại thuốc này, tốt nhất bạn nên liên hệ địa chỉ sản xuất để được tư vấn thêm.

3/ Thuốc trị hôi miệng hiệu quả Hương vị Tố

Thuốc được điều chế từ những thảo dược quý hiếm như Hoàng Liên, Phục linh, Trần bì, Hậu phác, Hoắc hương… sẽ giúp ban lấy đi căn bệnh hôi miệng khó ưa và trả lại hơi thở thơm mát cho bạn.

Thuốc ở dang bột, bạn nên uống ngày từ 1 đến 2 lần. Mỗi lần 1 muỗng cafe và nửa ly nước sau khi ăn.

4/ Tỳ Bách Thảo thuốc điều trị hôi miệng được ưa chuộng

Đây là một loại thuốc Đông y, cũng được bảo chế từ thảo dược tự nhiên như: Sa Sâm, Bạch Truật, Phục Linh, Sanh kỳ, Sơn Tra, Thảo quả, Mộc Hương, Bán Hạ, Ích Trí Nhân, Cam Thảo, Mật Ong, Chánh Hoài, Mạch Nha, Sa Nhân, Liên Nhục, Thảo khấu, Huỳnh Cầm,… Thuốc do Công ty cổ phần Ong Quang Tiên – Việt Nam sản xuất.

thuoc chua hoi mieng 3

Tỳ Bách Thảo thuốc chữa hôi miệng được ưa chuộng

Theo thông tin sản phẩm, Tỳ bách thảo là thuốc đặc trị hôi miệng trong trường hợp nguyên nhân là do dạ dày (trào ngược dạ dày, khô miệng, ợ chua,…)

5/ Bài thuốc đặc trị hôi miệng Thanh Tuấn

Đây cũng là một dạng thuốc Đông y, được bào chế từ thảo dược và các loại khoáng vật. Thuốc có dạng uống và dạng ngậm do thầy thuốc gia truyền bào chế.

Các loại thuốc đặc trị hôi miệng đều có một đặc điểm chung trong điều trị bệnh là chỉ uống hoặc ngậm ở miệng. Với cách sử dụng này, chúng ta có thể thấy thuốc trị hôi miệng chỉ có thể tạo ra hiệu quả với những nguyên nhân bên trong cơ thể gây ra mùi hôi chẳng hạn như bệnh dạ dày, viêm họng hạt…

Trên thực tế, tỷ lệ người bị hôi miệng do nguyên nhân này là rất thấp. Trong khi 80% số người bị hôi miệng là do bị cao răng, sâu răng, viêm nướu gây ra. Khi đó muốn hết hôi miệng cần phải lấy sạch cao răng, chữa khỏi viêm nướu, sâu răng mới hết bệnh được.

Bạn không thể uống thuốc và hết hôi miệng trong khi miệng đang bị viêm nướu, viêm tủy, sâu răng và có nhiều cao răng được. Đây là thực tế đã được kiểm chứng qua nhiều ca điều trị tại Nha khoa Paris. Bệnh nhân chỉ hết hôi miệng sau khi đã lấy cao răng và điều trị tận gốc các bệnh lý răng miệng.

Trên đây là những lời khuyên hữu ích về 5 bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả đang được ưa chuộng. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về cách chữa hôi miệng bạn vui lòng liên hệ trực tiếp về hotline 1900 6900 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook