adv top

Miếng dán trắng răng Vivid – Cho nụ cười tỏa sáng

17:02:48 - 09/09/2016 - dinhth

Miếng dán trắng răng hiện nay đang là xu hướng khá phổ biến để làm trắng răng, cải thiện màu sắc răng. Trong đó, miếng dán trắng răng Vivid là một trong những loại mang lại hiệu quả rất tốt mà lại an toàn cho cơ thể.

Miếng dán trắng răng Vivid

Miếng dán trắng răng Vivid là gì?

1. Miếng dán trắng răng Vivid là gì? 

Cũng tương tự như các loại khác, miếng dán trắng răng Vivid là một phương pháp làm trắng răng mà thực hiện bằng cách dán lên răng, sao cho dính chặt vào bề mặt răng, bao gồm cả các kẽ. Thuốc tẩy có trong miếng dán sẽ dần ngấm vào men răng và phát huy tác dụng, giúp răng sáng dần lên sau một vài lần thực hiện.

Phương pháp này sở dĩ được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều là bởi vì tính tiện lợi, bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào trong ngày và bất cứ nơi đâu, tranh thủ trong lúc đang làm việc khác như nấu cơm, lâu nhà, dọn nhà hay làm các công việc văn phòng, xem phim mà không làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

2. Miếng dán trắng răng Vivid có hại không? 

Mặc dù mang lại hiệu quả tốt lại tiện lợi nhưng miếng dán có thể dính lên môi, nướu, khiến thuốc tẩy tiếp xúc trực tiếp với mô mềm và gây ra tình trạng bỏng rát. Ngoài ra, vì miếng dán trắng răng Vivid có thể dễ dàng mua trên thị trường nên người sử dụng có thể mua phải những loại hàng giả, hàng nhái, nồng độ thuốc tẩy quá cao có thể gây hại đến men răng, khiến các mô răng bị tổn thương và gặp phải tình trạng ê buốt.

Bên cạnh đó, miếng dán trắng răng chỉ có tác động đến bề mặt bên ngoài của răng chứ không làm trắng từ bên trong, do đó, các trường hợp răng ố vàng nặng, nhiễm màu kháng sinh thì khó có thể đạt được hiệu quả như ý muốn.

Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên tham khảo phương pháp Laser Whitening.

Laser Whitening cũng là công nghệ hiện đại được ứng dụng tại Nha khoa Paris, được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tẩy trắng thế hệ mới lý tưởng nhất và xứng đáng để lựa chọn.

Công nghệ sử dụng nồng độ thuốc tẩy trắng răng ở ngưỡng an toàn, được Hiệp hội Nha khoa Quốc tế kiểm định và chứng nhận an toàn tuyệt đối với sức khỏe.Laser Whitening sử dụng liệu trình ánh sáng an toàn và có chế độ bù khoáng men răng nhờ song song của Fluor trong thành phần thuốc tẩy trắng. Răng sẽ trắng sáng đồng thời không bị tổn hại men răng.

So với miếng dán tẩy trắng răng Vivid thì Laser Whitening duy trì hiệu quả tẩy trắng gấp nhiều lần, nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng thì hiệu quả có thể kéo dài trên 5 năm.

Thời gian để thực hiện Laser Whitening cũng chỉ kéo dài trong khoảng 1 giờ, bạn sẽ chỉ cần làm 1 lần là đạt được màu răng như ý muốn, không cần làm đi làm lại nhiều lần như các phương pháp thông thường, trong đó có miếng dán tẩy trắng răng Vivid.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại nha khoa Paris, vì tại đây, chúng tôi trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề nào, hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook