adv top

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng bằng Laser có nhanh nhất?

14:37:11 - 03/05/2016 - dinhth

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ Paris, răng em bị ố vàng khá nhiều, mỗi lúc cười khi giao tiếp trong công việc rất mất tự tin, vì thế rất  muốn có biện pháp làm răng trắng sáng hơn. Em có nghe bạn nói tẩy trắng răng bằng laser là công nghệ tốt nhất hiện nay, liệu có đúng không ạ? Mong được bác sĩ tư vấn sớm! (Nguyệt Anh – Hải Hậu, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Nguyệt Anh,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cách tẩy trắng răng bị ố vàng bằng Laser có nhanh nhất” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng bằng laser có nhanh nhất không?

Răng bị vàng xỉn thường có nhiều kiểu và có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân khác nhau. Với từng nguyên nhân, vàng răng sẽ bộc lộ ra ngoài theo những kiểu riêng nhưng thường khó mà phân biệt được nếu chỉ quan sát một cách thông thường.

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng bằng Laser có nhanh nhất?

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng bằng laser là cách tẩy trắng răng nhanh nhất hiện nay

Với hầu hết các trường hợp răng ố vàng thì cách tẩy vết ố vàng trên răng thông dụng và nhanh chóng nhất là tẩy trắng. Tuy nhiên, không phải cách tẩy trắng răng nào cũng đạt được hiệu quả tốt nhất và với thời gian như nhau. Có thể dùng miếng dán, bút tẩy hoặc ngậm máng để làm trắng răng bị vàng ố. Nhưng cách có thể hô biến cho hàm răng bị vàng trở nên trắng sáng nhanh chóng nhất là dùng ánh sáng và laser.

Cả hai cách tẩy vết ố vàng trên răng này đều có thể cho hiệu quả tẩy trắng chỉ trong một liệu trình nhưng tẩy trắng laser tỏ ra vượt trội hơn về tốc độ cũng như cấp độ tẩy màu.

Điều này được thể hiện rõ trong công nghệ Tẩy trắng răng Laser Whitening hiện đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris. Đây là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ và chỉ chuyển giao độc quyền cho Paris.

Tẩy trắng răng bị ố vàng bằng laser có ưu điểm gì?

Công nghệ ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng giúp đưa thuốc len lỏi sâu vào trong men răng, bao phủ toàn bộ thể tích men răng để phân tách các phân tử gây đổi màu răng, làm tan rã đào thải chúng và phủ lên men răng một lớp trắng sáng. Nhờ thế, răng sẽ trắng đều từ trong ra ngoài với cấp độ vượt trội gấp 8 lần màu răng cũ. Đặc biệt, đây cũng là công nghệ hiếm hoi giúp tẩy trắng răng không hại men răng rất hữu ích khi thẩm mỹ trắng răng.

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng bằng Laser có nhanh nhất?2

Cách tẩy trắng răng ố vàng bằng laser giúp duy trì hiệu quả trắng sáng trên 5 năm

Thuốc tẩy và laser nha khoa đều đã được các chuyên gia của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) công nhận đạt tiêu chuẩn, không kích ứng răng, nướu và mang lại hiệu quả thực tế.

Do đó, bạn có thể yên tâm sẽ được tẩy vết ố vàng trên răng đảm bảo nhất chỉ trong vòng 1h là hoàn tất quy trình và cho hiệu quả cao nhất.

Trong trường hợp các vết loang lổ trên răng của bạn là do nguyên nhân khác thì khả năng cao nhất là bị thiếu fluor hoặc cân bằng chất trong cơ thể không tốt. Để tìm được những nguyên nhân này bạn cần phải khám chuyên sâu mới biết được. Khi đó, muốn tẩy vết ố vàng trên răng hiệu quả cần điều trị từ bên trong với các liệu pháp kết hợp khác. Cụ thể như thế nào bạn cần phải trải qua thăm khám mới biết được chính xác.

Mọi thắc mắc về vấn đề cách tẩy trắng răng bị ố vàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp về Nha khoa Paris qua hotline 0967669966 để được tư vấn chi tiết nhất!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook